CNTĐ, B: Copyright © 2008: Trần Bình Trọng

E-mail Print
Font Size Larger Font Smaller Font

Copyright © 2008: Trần Bình Trọng giữ bản quyền.

Trích đăng, sao chép, chụp hình, ghi âm một phần hay trọn bài hoặc hình vẽ cần ghi rõ xuất xứ. Xuất bản nhằm phổ biến một phần hay toàn bộ đều không được phép, nếu không có sự chấp thuận của tác giả:

7401 Saint Michael Lane · Annandale, Virginia 22003 USA

Tel. & Fax 703-923-9307 · E-mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

hoặc qua miêu duệ của tác giả bằng thư từ.

Nihil Obstat:
Lm Antôn Trần Văn Kiệm
Censor Librorum
Ngày 15 Tháng 08, 2008

Imprimatur:
+
Ðôminicô Mai Thanh Lương
Giám mục Phụ tá Orange
Ngày 01 Tháng 09, 2008

Nihil obstatImprimatur có nghĩa là một tuyên ngôn chính thức cuốn sách không có gì sai lầm về tín lí và luân lí. Ðiều đó không có nghĩa là quí giáo sĩ-phẩm chứng nhận Nihil obstat và chấp thuận cho Imprimatur tán đồng nội dung, quan niệm và lời phát biểu được diễn đạt trong sách.

Ðăng kí tại Thư viện Quốc Hội Hoa Kì:
J. Tran Binh Trong.

Hằng tuần Chúa nói với Ta – Ta đáp trả lời Chúa. Năm B.

Chiêm niệm và đáp trả lời Chúa theo tín lí, luân lí và đường thiêng liêng dựa theo các Bài đọc Thánh kinh Chúa nhật và Lễ trọng, Lễ kính, Lễ đặc biệt, Chu kì Phụng vụ, Năm B. Tiêu đề sách và danh xưng tác giả với số đăng kí được ghi nhận và sách được giữ tại Thư Viện.

ISBN 1-932708-23-5 (Mã số sách tiêu chuẩn quốc tế).

Ấn loát: Tin Vui Media: Garden Grove, California

Xuất bản & phát hành
Trần Bình Trọng với sự hợp tác của Nhà Xuất bản: Tin Vui Media & Tuoihoa Publishing

Comments (2)
  • Duc Nguyen  - Sách: Hằng tuần Chúa Nói – Ta đáp, Chu kì Phụng vụ
    Muốn mua sách thì làm sao order?
  • Ban Biên Tập
    Nếu bạn ở VN, chúng tôi có địa chỉ của 4 nhà sách ở Sàigon là: Nhà Sách Hoà Bình, 1 Công Trường Paris, Quận 1. Nhà Sách Trung Tâm Mục Vụ Sàigòn: 6 bis Tôn Đức Thắng, Quận 1. Nhà Sách Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, 38 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3. Nhà Sách Fatima Bình Triệu, 34 Đường Số 5, KP 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức. Những nhà sách khác ở một số tỉnh là: Nhà Sách Hoàng Mai, các nhà sách của một số nhà thờ chính toà như: Hà Nội, Vinh, Xuân Lộc, Bà Rịa-vũng Tàu, Nha Trang, Ban Mê Thuột..

    Nếu bạn ở Mĩ, thì email về: mucvuvanbut@yahoo.com hoặc: trongtb@yahoo.com cho biết muốn mua cuốn: ‘Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp’, Năm A, B hay C và địa chỉ của bạn. Khi có địa chỉ của bạn, chúng tôi sẽ gửi sách đến cho bạn và trả bưu phí cho bạn là: $ 2.45. Khi nhận được địa chỉ của chúng tôi, gửi chi phiếu hay money order 12 mĩ kim một cuốn viết cho: Muc Vu Van But hoặc: Tran Binh Trong.

Write comment
Your Contact Details:
Comment:
[b] [i] [u] [url] [quote] [code] [img]   
Security
Please input the anti-spam code that you can read in the image.

BÀI MỚI HƠN - NEWER ARTICLES:
BÀI CŨ HƠN - OLDER ARTICLES:

Last Updated ( 2011-11-22 )