Kỷ niệm 30 năm ngày tôn phong Hiển Thánh 117 Thánh Tử Đạo Việt Nam

Ngày nay qua biến cố Kỷ niệm Phong Thánh còn là dịp để chúng ta ôn lại đời sống Chứng Nhân của các Ngài, đồng thời sống tinh thần Phúc Âm trong mọi hoàn cảnh, cộng tác phần mình xây dựng một Giáo Hội vững mạnh và một Xã hội công bình nhân ái,

Xem thêm: Kỷ niệm 30 năm ngày tôn phong Hiển Thánh 117 Thánh Tử Đạo Việt...

Write comment (0 Comments)

Những thách đố của sự khó nghèo trong đời tu

Người tu sĩ nào có thể sống được sự nghèo khó như Thiên Chúa mong chờ theo mẫu gương Giêsu quả thật là một vị thánh. Ý nghĩa của đời khó nghèo, dường như ai cũng biết và nắm rõ. Nhưng có thể đưa nó vào thực tế cuộc sống lại là một chuyện khác.

Xem thêm: Những thách đố của sự khó nghèo trong đời tu

Write comment (0 Comments)

Các ông bà nội ngoại chiều cháu quá… có làm hư cháu không?

Các cha mẹ thường chỉ trích ông bà thương cháu không giới hạn, không điều kiện, xin gì cho đó. Nhưng thật là nghịch lý, những “sai lầm giáo dục” này lại có một giá trị quý giá vô ngần.

Xem thêm: Các ông bà nội ngoại chiều cháu quá… có làm hư cháu không?

Write comment (0 Comments)

Tình trạng ngoại tình ngày nay

Một trong những nguy hiểm của đời sống hôn nhân trong thời đại chúng ta, đó là những trào lưu tư tưởng cấp tiến, những phong trào cấp tiến về tình yêu, hôn nhân, gia đình, và những đề cao không đúng chỗ quan niệm bình quyền.

Xem thêm: Tình trạng ngoại tình ngày nay

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch