Biết xấu hổ là khởi đầu của hạnh phúc

Chúng ta ý thức rằng mình yếu đuối, tội lỗi và dễ bị tổn thương. Chúng ta cũng biết rằng, chỉ có Chúa mới có thể cứu giúp và chữa lành chúng ta. Đức Thánh Cha chia sẻ như thế trong thánh lễ sáng nay tại nhà nguyện Marta.

Xem thêm: Biết xấu hổ là khởi đầu của hạnh phúc

Write comment (0 Comments)

Bộ phụng tự yêu cầu kiểm thực phầm chất bánh rượu dùng trong thánh lễ

VATICĂNG: Bộ Phụng Tự và Kỷ Luật Bí Tích xin các Giám Mục toàn thế giới kiểm thực phẩm chất của bánh rượu dùng để dâng Thánh Lễ.

Xem thêm: Bộ phụng tự yêu cầu kiểm thực phầm chất bánh rượu dùng trong thánh lễ

Write comment (0 Comments)

Buổi canh thức của Đức Thánh Cha với các Phong Trào

VATICAN. Chiều thứ bẩy 18-5-2013, 200 ngàn thành viên các phong trào, cộng đoàn với và hội đoàn từ nhiều nơi trên thế giới đã tham dự buổi canh thức cầu nguyện với ĐTC nhân dịp Năm Đức Tin. Cuộc gặp gỡ và canh thức cầu nguyện có chủ đề là ”Con tin! Xin gia tăng niềm tin trong chúng con!”.

Xem thêm: Buổi canh thức của Đức Thánh Cha với các Phong Trào

Write comment (0 Comments)

Bóng đá và điệu Tango là sở thích của đức Giáo hoàng

GH_Phanxico-6Một vài sở thích của đức Giáo hoàng Francis (Phanxicô) được tiết lộ trong một loạt phỏng vấn khi ngài làm Tổng giám mục Buenos Aires. Bài phỏng vấn được thể hiện trong sách, “Giáo hoàng Phanxicô: Đàm thoại với Jorge Bergoglio” của Sergio Rubin and Francesca Ambrogetti được phát hành đầu tiên năm 2010 với tên " El Jesuita "(tu sĩ Dòng tên). Chưa có bản tiếng Anh.

Xem thêm: Bóng đá và điệu Tango là sở thích của đức Giáo hoàng

Write comment (0 Comments)

Buổi cầu nguyện đại kết tại Đền Thờ Mộ Thánh

1_0_802489JERUSALEM. Lần đầu tiên trong lịch sử, ĐTC Phanxicô và các vị lãnh đạo các Giáo Hội Kitô khác đã cầu nguyện chung tại Đền Thờ Mộ Thánh ở Jerusalem chiều chúa nhật 25-5-2014.

Xem thêm: Buổi cầu nguyện đại kết tại Đền Thờ Mộ Thánh

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch

Bình Luận / Comments

  • Anonymous said More
    quick news 4 weeks ago
  • Anonymous said More
    test 4 weeks ago