Dấn thân của Toà Thánh trong việc thăng tiến và bảo vệ các quyền con người

Dấn thân của Toà Thánh trong việc thăng tiến các quyền con người. Phần đầu bài thuyết trình của Đức Ông Paolo Rudelli quan sát viên thường trực của Toà Thánh cạnh Hội Đồng Âu châu Strasbourg (Rei 28-7-2017).

Xem thêm: Dấn thân của Toà Thánh trong việc thăng tiến và bảo vệ các quyền con người

Write comment (0 Comments)

Di chuyển quan tài Đức Gioan Phaolô 2

VATICAN. Sáng 29-4-2011, quan tài Đức Cố Giáo Hoàng Gioan Phaolô 2 đã được di chuyển và đặt trước mộ Thánh Phêrô dưới hầm Đền thờ, để chuẩn bị đưa lên tầng trên cho các tín hữu kính viếng sau lễ phong chân phước chúa nhật 1-5-2011.

Xem thêm: Di chuyển quan tài Đức Gioan Phaolô 2

Write comment (0 Comments)

Đại hội giáo dân công giáo liên phi châu

African_ChritiansPhỏng vấn Đức Hồng Y Stanislaw Rylko, Chủ tịch Hội Đồng Tòa Thánh về Giáo Dân. Trong các ngày mùng 4-9 tháng 9 năm 2012 đại hội giáo dân công giáo liên phi châu đã điễn ra tại Yaounde, thủ đô Camerun, về đề tài ”Là chứng nhân của Chúa Giêsu Kitô tại Phi châu ngày nay. Muối đất... ánh sáng thế gian” (Mt 5,13-14). Tham dự đại hội có 300 đại biểu gồm các Giám Mục và giáo dân đến từ nhiều nước Phi châu, thuộc các Hội Đồng Giám Mục, các phong trào, hội đoàn giáo dân và các cộng đoàn mới.

Xem thêm: Đại hội giáo dân công giáo liên phi châu

Write comment (0 Comments)

Đại diện Tòa Thánh kêu gọi chấm dứt nạn bắt trẻ em đi lính

NEW YORK. Đại diện Tòa Thánh cạnh các tổ chức LHQ ở New York, Đức TGM Bernardito Auza, kêu gọi cộng đồng quốc tế chấm dứt tệ nạn lạm dụng trẻ em trong các cuộc xung đột võ trang.

Xem thêm: Đại diện Tòa Thánh kêu gọi chấm dứt nạn bắt trẻ em đi lính

Write comment (0 Comments)

Đại hội Giới trẻ Thế giới Rio 2013 và những con số

World_Youth_DaySau khi kết thúc một Đại hội Giới trẻ Thế giới rất thành công, các nhà tổ chức Đại hội Giới trẻ Thế giới tại Rio de Janeiro, Brazil đã công bố con số tham dự viên chung cuộc, trong đó có hai ngày vượt qua mốc 3 triệu. Có hơn 3,5 triệu người hành hương đã tham gia các sự kiện của Đại hội, mặc dù chỉ có 427.000 người ghi danh.

Xem thêm: Đại hội Giới trẻ Thế giới Rio 2013 và những con số

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch

Bình Luận / Comments

  • Anonymous said More
    quick news 4 weeks ago
  • Anonymous said More
    test 4 weeks ago