Lịch sử Ngày quốc tế phụ nữ

Mùng 8 tháng 3 vừa qua là Ngày phụ nữ quốc tế. Tại Italia và 70 quốc gia trên thế giới nữ giới đã tổ chức một cuộc đình công lớn để phản đối chống lại mọi hình thức bất bình đẳng cũng như những kỳ thị bất công,

Xem thêm: Lịch sử Ngày quốc tế phụ nữ

Write comment (0 Comments)

VN và 10 nước ký kết CPTPP vắng Mỹ

Mười một quốc gia trong đó có Việt Nam vừa ký Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) tại Chile, Santiago hôm 8/3. Hiệp định này bao gồm một thị trường gần 500 triệu người, dù Hoa Kỳ rút lui, chiếm hơn 13% kinh tế toàn cầu.

Xem thêm: VN và 10 nước ký kết CPTPP vắng Mỹ

Write comment (0 Comments)

Lính Mỹ chơi kéo co, đập niêu với bệnh nhân Đà Nẵng

TTO (06/03/2018). - Các thủy thủ Mỹ có chút lúng túng nhưng đầy nhiệt tình tham gia các trò chơi dân gian như thi kéo co, đổ nước vào bình, đập niêu, lột tỏi... với bệnh nhân tại Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Đà Nẵng.

Xem thêm: Lính Mỹ chơi kéo co, đập niêu với bệnh nhân Đà Nẵng

Write comment (0 Comments)

Việt Nam mở trưng bày sử liệu về biến cố cuộc đời ông Ngô Đình Diệm

Chính quyền Việt Nam lần đầu tiên mở trưng bày sử liệu về biến cố cuộc đời ông Ngô Đình Diệm, Tổng thống đầu tiên của Việt Nam Cộng hòa, tại khuôn viên dinh Thống Nhất vào ngày 9/3.

Xem thêm: Việt Nam mở trưng bày sử liệu về biến cố cuộc đời ông Ngô Đình Diệm

Write comment (0 Comments)

Hàng không mẫu hạm Mỹ thăm Việt Nam, thách thức Trung Quốc

2018-03-05. Tàu sân bay USS Carl Vinson của Mỹ vừa đến thăm cảng Tiên Sa, Đà Nẵng vào chiều ngày hôm nay, 5/3, bắt đầu chuyến thăm kéo dài 4 ngày. Đây là lần đầu tiên một hàng không mẫu hạm Mỹ đến thăm cảng Việt Nam kể từ sau cuộc chiến giữa hai nước hơn 40 năm về trước.

Xem thêm: Hàng không mẫu hạm Mỹ thăm Việt Nam, thách thức Trung Quốc

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch