Giải mã toàn tập: Vì sao người Trung Quốc trở nên xấu xí? (Phần 5)

“Ghét người Trung Quốc” đã trở thành một hiện tượng xã hội thời nay. Nếu hỏi “vì sao ghét” thì đa phần đều cho rằng “xấu lắm, thâm lắm, hiểm lắm”. Thành ngữ có câu “Nguồn đục thì nước không trong.

Xem thêm: Giải mã toàn tập: Vì sao người Trung Quốc trở nên xấu xí? (Phần 5)

Write comment (0 Comments)

Thỏa thuận Mỹ - Bắc Hàn 'chỉ có tính biểu tượng'

Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh tụ Triều Tiên Kim Jong Un hôm 12/6 cam kết sẽ phi hạt nhân hóa hoàn toàn bán đảo Triều Tiên trong khi Washington cam kết bảo đảm an ninh cho cựu thù của mình.

Xem thêm: Thỏa thuận Mỹ - Bắc Hàn 'chỉ có tính biểu tượng'

Write comment (0 Comments)

Công an đàn áp biểu tình phản đối luật Đặc khu và An ninh mạng

Hàng ngàn người từ nhiều tỉnh thành của Việt Nam vào sáng ngày 10/6 đã đổ ra đường biểu tình phản đối luật đặc khu hành chính kinh tế (luật Đặc khu) và an ninh mạng được chính phủ trình quốc hội trong kỳ họp đang diễn ra tại Hà Nội.

Xem thêm: Công an đàn áp biểu tình phản đối luật Đặc khu và An ninh mạng

Write comment (0 Comments)

'Luật an ninh mạng, bước lùi lớn cho VN'

Sáng 12/6, Quốc hội Việt Nam thông qua Luật An ninh mạng trước bối cảnh các cuộc biểu tình chống đối bộ luật gây nhiều tranh cãi đã bước sang ngày thứ ba. Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2019.

Xem thêm: 'Luật an ninh mạng, bước lùi lớn cho VN'

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch