Vì sao củ cải trắng còn được ví von như là ‘nhân sâm mùa đông’

Trong Đông Y, củ trải trắng là một cây thuốc quý, được ví von là nhân sâm mùa đông nhờ những lợi ích sức khỏe kỳ diệu. Danh y Lý Thời Trân của Trung Quốc cũng từng nhận định củ cải trắng là “loại rau củ có lợi nhất cho mọi người”.

Xem thêm: Vì sao củ cải trắng còn được ví von như là ‘nhân sâm mùa đông’

Write comment (0 Comments)

Sức khỏe và bệnh tật - Dưỡng Thận

Chín cách dưỡng Thận hàng ngày để sống thọ, ai cũng làm được. Các bác sỹ y học cổ truyền Trung Quốc đã đúc kết và chia sẻ 9 bí quyết dưỡng thận để sống thọ. Theo quan niệm của Trung y, thận được coi là “gốc rễ Tiên thiên” (nguyên khí) của con người. 

Xem thêm: Sức khỏe và bệnh tật - Dưỡng Thận

Write comment (0 Comments)

8 câu chuyện ngắn thâm thúy về cuộc đời nên đọc

Cuộc sống cần những câu chuyện nhỏ để giúp bạn có được kinh nghiệm sống quý báu, hay ít ra nó cũng có thể giúp các bạn có được chút niềm vui trong những bộn bề này.

Xem thêm: 8 câu chuyện ngắn thâm thúy về cuộc đời nên đọc

Write comment (0 Comments)

“Ngày quốc tế đi bộ”: 15 lý do tại sao bạn nên đi bộ mỗi ngày!

Hippocrates nói rằng đi bộ là phương thuốc tốt nhất! Và không phải là nói tình cờ. Chỉ cần 30 phút đi bộ mỗi ngày sẽ tạo ra điều kỳ diệu trong cơ thể, mang lại những lợi ích mà bạn không tìm thấy trong các loại hình vận động khác.

Xem thêm: “Ngày quốc tế đi bộ”: 15 lý do tại sao bạn nên đi bộ mỗi ngày!

Write comment (0 Comments)

Sống tối giản để hạnh phúc hơn: 7 cách đơn giản để bắt đầu

“Có hai cách để trở nên giàu có: Một là bằng cách tích lũy cho nhiều, và một là giảm bớt ham muốn đi” – Jackie French Koller. Từ thời điểm chúng ta sinh ra, chúng ta đã được dạy cần phải luôn cố gắng để có được nhiều hơn.

Xem thêm: Sống tối giản để hạnh phúc hơn: 7 cách đơn giản để bắt đầu

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch