Các trang web ủng hộ việc tự sát ở Nhật Bản.

Nhật Bản có tỷ lệ tự tử cao nhất trong số các quốc gia G7, với hơn 20 nghìn người  mỗi năm. Một cuộc khảo sát được Nippon Foundation tiến hành năm ngoái cho thấy hơn 530.000 người đã tự tử trong năm 2016.

Xem thêm: Các trang web ủng hộ việc tự sát ở Nhật Bản.

Write comment (0 Comments)

Người sống Thọ không phải do Ăn Uống hay Vận Động, mà là….thật đáng kinh ngạc

Một lý do thật kinh ngạc do Elizabeth H. Blackburn, người đoạt giải Nobel sinh học chỉ ra rằng người sống THỌ hay không không phải do Ăn Uống hay Vận Động; mà là Tâm Lý Cân Bằng.

Xem thêm: Người sống Thọ không phải do Ăn Uống hay Vận Động, mà là….thật đáng kinh ngạc

Write comment (0 Comments)

Bệnh nhân tiểu đường toàn thế giới đang mở tiệc ăn mừng...

Bệnh nhân tiểu đường toàn thế giới đang mở tiệc ăn mừng chia tay căn bệnh quái ác nhờ loại lá dân dã chữa bệnh như một phép màu. Nhiều người bị tiểu đường đang tìm các phương pháp dược thảo từ tự nhiên an toàn và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Bệnh nhân tiểu đường toàn thế giới đang mở tiệc ăn mừng...

Write comment (0 Comments)

Nữ tu Trần Thị Hường đã kết thúc đời dâng hiến tại Seattle, Washington.

Ai Tín – R.I.P.: “Thầy là Sự Sống Lại và là Sự Sống” (Ga 11, 25). Trong niềm tin cậy phó thác vào Đức Kitô phục sinh, chúng con/tôi xin báo tin đến Nhị Vị Hồng Y, quí Ðức Cha, quí Cha và quí Tu Sĩ nam nữ, quí Hội Ðoàn Công giáo Tiến Hành,

Xem thêm: Nữ tu Trần Thị Hường đã kết thúc đời dâng hiến tại Seattle, Washington.

Write comment (0 Comments)

Uống nhiều nước có thể thải độc không?

 Hiện nhiều người không chỉ sáng ngủ dậy áp dụng phương pháp uống rất nhiều nước mà cả ngày cũng uống càng nhiều nước càng tốt để thải độc, “bổ thận thủy”, tăng tuổi thọ. Điều này có lợi hay hại? Uống nước thế nào để thanh khiết nội môi, kéo dài tuổi thọ?

Xem thêm: Uống nhiều nước có thể thải độc không?

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch