Người sống Thọ không phải do Ăn Uống hay Vận Động, mà là….thật đáng kinh ngạc

Một lý do thật kinh ngạc do Elizabeth H. Blackburn, người đoạt giải Nobel sinh học chỉ ra rằng người sống THỌ hay không không phải do Ăn Uống hay Vận Động; mà là Tâm Lý Cân Bằng.

Xem thêm: Người sống Thọ không phải do Ăn Uống hay Vận Động, mà là….thật đáng kinh ngạc

Write comment (0 Comments)

Nữ tu Trần Thị Hường đã kết thúc đời dâng hiến tại Seattle, Washington.

Ai Tín – R.I.P.: “Thầy là Sự Sống Lại và là Sự Sống” (Ga 11, 25). Trong niềm tin cậy phó thác vào Đức Kitô phục sinh, chúng con/tôi xin báo tin đến Nhị Vị Hồng Y, quí Ðức Cha, quí Cha và quí Tu Sĩ nam nữ, quí Hội Ðoàn Công giáo Tiến Hành,

Xem thêm: Nữ tu Trần Thị Hường đã kết thúc đời dâng hiến tại Seattle, Washington.

Write comment (0 Comments)

Uống nhiều nước có thể thải độc không?

 Hiện nhiều người không chỉ sáng ngủ dậy áp dụng phương pháp uống rất nhiều nước mà cả ngày cũng uống càng nhiều nước càng tốt để thải độc, “bổ thận thủy”, tăng tuổi thọ. Điều này có lợi hay hại? Uống nước thế nào để thanh khiết nội môi, kéo dài tuổi thọ?

Xem thêm: Uống nhiều nước có thể thải độc không?

Write comment (0 Comments)

Bệnh nhân tiểu đường toàn thế giới đang mở tiệc ăn mừng...

Bệnh nhân tiểu đường toàn thế giới đang mở tiệc ăn mừng chia tay căn bệnh quái ác nhờ loại lá dân dã chữa bệnh như một phép màu. Nhiều người bị tiểu đường đang tìm các phương pháp dược thảo từ tự nhiên an toàn và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Bệnh nhân tiểu đường toàn thế giới đang mở tiệc ăn mừng...

Write comment (0 Comments)

Nếu có 1 trong 10 dấu hiệu "lặng lẽ" này, thận của bạn đang gặp nguy hiểm

Nếu bạn thường xuyên khó ngủ, cơ thể lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, chân tay phù nề... thì hãy nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ vì đó có thể là những dấu hiệu cảnh báo thận đang gặp nguy hiểm.

Xem thêm: Nếu có 1 trong 10 dấu hiệu "lặng lẽ" này, thận của bạn đang gặp nguy hiểm

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch