Sách

Phong chức 7 tân Linh Mục tại nhà thờ Chính tòa Ban Mê Thuột

IMG_6038

Lúc 8g00 ngày 11. 04. 2013, tại nhà thờ Chính tòa Banmêthuột, Đức cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản, Giám mục Giáo phận đã phong chức Linh Mục cho 07 Thầy Phó tế. Thánh lễ phong chức Linh mục có sự tham dự của quí cha Ban Giám đốc Đại chủng viện Sao Biển Nha Trang và gần 170 linh mục trong và ngoài Giáo phận, quý Bề trên, quý Tu sĩ nam nữ, Chủng sinh, quý ân nhân, thân nhân của các tiến chức, và đông đảo giáo dân.

Xem thêm: Phong chức 7 tân Linh Mục tại nhà thờ Chính tòa Ban Mê Thuột

Write comment (0 Comments)

Thánh lễ tấn phong Giám mục Đức Tân Giám Mục Giuse tại Giáo phận Xuân Lộc

IMG_9424Tấn-phong-GM-GiuseHôm nay, Thứ Sáu ngày 05-4-2013, trong Tuần Bát Nhật Phục Sinh Mừng Chúa sống lại, tại khuôn viên Tòa Giám Mục và Đại Chủng Viện Thánh Giuse Giáo Phận Xuân Lộc, đã diễn ra Thánh Lễ Tấn Phong Giám Mục cho Đức Ông Giuse Đinh Đức Đạo, Giám Đốc Đại Chủng Viện Xuân Lộc, làm Giám Mục Phụ Tá Giáo Phận Xuân Lộc, qua sự bổ nhiệm cuối cùng của Đức Thánh Cha Bênêdictô XVI, ngày 28/2/2013.

Xem thêm: Thánh lễ tấn phong Giám mục Đức Tân Giám Mục Giuse tại Giáo phận Xuân Lộc

Write comment (0 Comments)

21 Khấn sinh tuyên khấn lần đầu tại Hội Dòng Mến Thánh Gia Nha Trang

Ngày19/03/2013, vào lúc 5g30 tại Nguyện Đường của hội Dòng Mến Thánh Giá Nha Trang, Đức Cha Giuse Võ Đức Minh, Giám mục Giáo Phận Nha Trang đã chủ tế Thánh lễ và cử hành nghi thức tiên khấn Dòng cho các chị em thuộc Hội Dòng Mến Thánh Giá Nha Trang.

Xem thêm: 21 Khấn sinh tuyên khấn lần đầu tại Hội Dòng Mến Thánh Gia Nha Trang

Write comment (0 Comments)

Giáo Phận Bắc Ninh có thêm 3 Linh mục

IMG_9823Bắc Ninh: Như Tòa Giám Mục đã loan tin vào lúc 10h00 sáng 28/02, Đức Cosma Hoàng Văn Đạt đã chủ sự Thánh Lễ truyền chức Linh mục cho ba thầy phó tế. Hiện diện trong Thánh Lễ long trọng này còn có đông đảo quý Cha trong và ngoài Giáo phận, quý vị ân nhân, thân nhân, bạn bè… của quý tân chức cũng đến hiệp thông cầu nguyện.

Xem thêm: Giáo Phận Bắc Ninh có thêm 3 Linh mục

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch

Bình Luận / Comments

  • Anonymous said More
    quick news 4 weeks ago
  • Anonymous said More
    test 4 weeks ago