Sách

Dòng Tên Việt Nam : Thánh Lễ phong chức Phó tế & Linh mục 22/08/2013

9569490369_a183c2bc9b_oSáng nay, bầu không khí tĩnh mịch thường ngày của Học Viện thánh Giuse Dòng Tên Việt Nam bỗng trở nên rộn ràng và náo nhiệt bởi tiếng bước chân, tiếng nói cười của dòng người đang tiến về tham dự Thánh Lễ phong chức Phó tế cho các thầy:

Xem thêm: Dòng Tên Việt Nam : Thánh Lễ phong chức Phó tế & Linh mục 22/08/2013

Write comment (0 Comments)

Thánh lễ trao tác vụ linh mục cho 10 tu sĩ Đa Minh ngày 05-08/2013.

ĐMVN (07-08-2013) – Sáng hôm qua, ngày 06.08.2013, vào lúc 08 giờ 00, tại Giáo xứ Đa Minh – Ba Chuông, Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo, Giám mục phụ tá Giáo phận Xuân Lộc, đã chủ sự Thánh lễ và trao ban tác vụ Linh mục cho mười thầy Phó tế thuộc Tỉnh Dòng Đa Minh Việt Nam.

Xem thêm: Thánh lễ trao tác vụ linh mục cho 10 tu sĩ Đa Minh ngày 05-08/2013.

Write comment (0 Comments)

Lễ truyền chức linh mục tại giáo phận Phát Diệm

IMG_1435Sáng ngày 23/7/2013, Đức cha Giuse Nguyễn Năng đã chủ sự thánh lễ phong chức linh mục cho hai thày phó tế Phêrô Trịnh Văn Dương và Giuse Nguyễn Cao Hoàn tại nhà thờ chính tòa Phát Diệm. Ngay từ sớm, khuôn viên ngôi thánh đường Phát Diệm đã nhộn nhịp khác thường, từng đoàn người đang nô nức tiến về hiệp dâng thánh lễ, cầu nguyện cách đặc biệt cho các tiến chức.

Xem thêm: Lễ truyền chức linh mục tại giáo phận Phát Diệm

Write comment (0 Comments)

Thánh lễ phong chức Linh mục và Phó tế Dòng Chúa Cứu Thế

VRNs - Sài Gòn- Trước khi thánh lễ diễn ra, trong sân nhà thờ có rất nhiều thân nhân và bạn bè các Tân linh mục và các thầy sáu, các tu sĩ nam nữ, các hội đoàn đã đến và hiện diện trong nhà thờ ĐMHCG. Chúng ta có thể bắt gặp những nét mặt trào dâng niềm vui nhưng đầy suy tư về bổn phận và trách nhiệm trong sứ vụ mới nơi các thầy Phó tế đặc biệt là các Tân linh mục;

Xem thêm: Thánh lễ phong chức Linh mục và Phó tế Dòng Chúa Cứu Thế

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch