Sách

Thánh lễ nhậm chức Giám mục phó Giáo phận Bùi Chu

Gp. Bùi Chu - Sáng thứ Sáu ngày 01/02/2013, Thánh lễ nhậm chức giám mục phó giáo phận Bùi Chu của Đức cha Tôma Vũ Đình Hiệu đã diễn ra long trọng tại quảng trường nhà thờ chính tòa Bùi Chu, với sự hiện diện của 14 Đức cha đến từ các giáo phận, hơn 200 linh mục trong và ngoài giáo phận, tu sĩ nam nữ và gần 8.000 giáo dân tham dự để cầu nguyện cho Đức Cha Phó Tôma.

Xem thêm: Thánh lễ nhậm chức Giám mục phó Giáo phận Bùi Chu

Write comment (0 Comments)

Chúc mừng Kim Khánh hai Linh mục Gp Mĩ Tho, gốc Phát Diệm

Kim_KhanhQuí Cha thuộc Giáo Phận Mĩ Tho, gốc Gp Phát Diệmsẽ mừng Kim Khánh linh mục hiện đang nghỉ hưu tại Nhà Hưu Dưỡng Gp. Mỹ Tho là: 1. Cha Gioan Phạm Văn Chúc, nguyên quán Gx. Hảo Nho - ĐT: 073.388.6519 hoặc - 0169.893.6599. 2. Cha Grêgôriô Lê Nguyên Hoà, nguyênquán Gx.Văn Hải - ĐT: 073.397.8066 - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xem thêm: Chúc mừng Kim Khánh hai Linh mục Gp Mĩ Tho, gốc Phát Diệm

Write comment (0 Comments)

Thánh lễ truyền chức Phó tế và Linh mục tại Phát Diệm

30-1Ngày hôm qua, 16/01/2013, không gian bình lặng thường ngày của nhà thờ chính tòa Phát Diệm đã được thay thế bằng không khí vui mừng, sống động bởi từng đoàn người tấp nập tiến về. Khuôn viên thánh đường dường như trở nên nhỏ bé hơn trước một số lượng lớn người tham dự. Niềm vui được thể hiện trên từng khuôn mặt trước sự kiện thầy Phêrô Trịnh Văn Dương và thầy Giuse Nguyễn Cao Hoàn được chịu chức phó tế, và thầy Giuse Vũ Văn Biển được chịu chức linh mục.

Xem thêm: Thánh lễ truyền chức Phó tế và Linh mục tại Phát Diệm

Write comment (0 Comments)

Thánh lễ truyền chức Linh mục tại Nghệ An

1358454965.nv“Chức Linh Mục được một Bí Tích riêng in dấu đặc biệt khi các ngài được Chúa Thánh Thần xức dầu, như thế các ngài nên giống Chúa Kitô Linh Mục, đến nỗi có quyền thay mặt Chúa Kitô là Ðầu mà hành động” (x. CĐ Vatican II, Sắc lệnh Presbyterorum Ordinis, 2).  Giữa dòng đời đang xoay chuyển huyên náo, ồn ào; giữa bao cơn giông tố của cuộc đời, bất chấp những trận mưa dầm, những cơn nắng gắt, vườn hoa Giáo Hội Công giáo Việt Nam nói chung và giáo phận Vinh nói riêng vẫn âm thầm lặng lẽ triển nở thêm những bông hoa xinh tươi, tỏa hương thơm cho đời.

Xem thêm: Thánh lễ truyền chức Linh mục tại Nghệ An

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch