Sách

Tỉnh Dòng Ngôi Lời – Giuse Việt Nam: Thánh Lễ trao ban tác vụ linh mục

image009“Ta đã khắc ghi ngươi trong lòng bàn tay Ta” (Is 49,16). Cùng chung niềm vui của Giáo hội trong ngày mừng lễ thánh Augustinô, sáng 28.08.2012, Tỉnh Dòng Ngôi Lời - Giuse Việt Nam hân hoan đón mừng sáu tu sĩ bước lên Bàn Thánh lãnh nhận thánh chức Linh mục. Các Tiến chức gồm Louis Nguyễn Ngọc Dũng, Giuse Nguyễn Huy Hùng, Đaminh Nguyễn Đức Linh, Phêrô Nguyễn Thành Nguyên, Vinh-sơn Mai Trung Tín và Giuse Lâm Văn Việt.

Xem thêm: Tỉnh Dòng Ngôi Lời – Giuse Việt Nam: Thánh Lễ trao ban tác vụ linh mục

Write comment (0 Comments)

Dòng Don Bosco Việt Nam: Thánh lễ truyền chức linh mục

V20C205_copy“Các con hãy tin điều các con làm, dạy điều các con tin và thi hành điều các con dạy.”  Vào lúc 8g00 sáng thứ Năm 23/8/2012, tại thánh đường giáo xứ Tam Hải, hạt Thủ đức, Đức cha Antôn Vũ Huy Chương - Giám mục Giáo phận Đà Lạt - đã cử hành Thánh lễ truyền chức linh mục cho 17 thầy phó tế của dòng Salêdiêng Don Bosco Việt Nam.

Xem thêm: Dòng Don Bosco Việt Nam: Thánh lễ truyền chức linh mục

Write comment (0 Comments)

Đức Cha Lê Văn Hồng, Tân Tổng Giám Mục chính tòa Giáo Phận Huế

Bp_Le_Van_Hong-2VATICAN. Ngày 18-8-2012, Phòng Báo chí Tòa Thánh thông báo: ĐTC Biển Đức 16 đã nhận đơn từ chức vì lý do tuổi tác của Đức Cha Stephano Nguyễn Như Thể, TGM chính tòa giáo phận Huế, và bổ nhiệm Đức Cha Phanxicô Xavie Lê Văn Hồng lên kế nhiệm.

Xem thêm: Đức Cha Lê Văn Hồng, Tân Tổng Giám Mục chính tòa Giáo Phận Huế

Write comment (0 Comments)

Lễ khấn lần đầu của 18 nữ tu Hội Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội

Vào hồi 9g00 ngày 13-8-2012, tại Nguyện đường Hội Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội diễn ra lễ khấn lần đầu của 18 chị em, do Đức Cha Laurenzo Chu Văn Minh chủ sự. Hiệp dâng Thánh Lễ tạ ơn còn có sự hiện diện của quý Cha đồng tế, quý nam nữ tu sỹ, quý gia đình của 18 chị em tân khấn sinh cùng các quý khách từ các giáo xứ, giáo họ đến chung chia niềm vui trong tâm tình tạ ơn.

Xem thêm: Lễ khấn lần đầu của 18 nữ tu Hội Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch

Bình Luận / Comments

  • Anonymous said More
    quick news 4 weeks ago
  • Anonymous said More
    test 4 weeks ago