Sách

Thánh lễ tạ ơn 55 năm Linh mục của Cha Giuse Nguyễn văn Tịnh

120724TINH1ĐỨC QUỐC - Lm. Giuse Nguyễn Văn Tịnh hôm nay đã dâng thánh lễ với Hội Bác Ai Vinh Sơn để tạ ơn 55 năm hồng phúc Linh mục và từ giã Hội Bác Ái Vinh Sơn Đức Quốc do chính ngài sáng lập để sang Hoa Kỳ hưu dưỡng. Cha sẽ hưu dưỡng tại dưỡng đường dòng Đồng Công Hoa Kỳ.  Thánh lễ tạ ơn với khoảng 70 người hôi viên và bạn hữu tuy đơn sơ như Ngài muốn nhưng thật đậm đa tha thiết trong tình thân yêu của hội.

Xem thêm: Thánh lễ tạ ơn 55 năm Linh mục của Cha Giuse Nguyễn văn Tịnh

Write comment (0 Comments)

Giáo phận Long Xuyên: Thánh lễ Truyền chức 18 tân linh mục

Gp20Long20Xuyen20TLinh20Muc2011Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, ngày 15 tháng 6 năm 2012, cũng là ngày Thế giới xin ơn Thánh hóa các linh mục, tại Đài Đức Mẹ Tân Hiệp, Giáo phận Long Xuyên, Đức cha Giuse Trần Xuân Tiếu đã chủ sự Thánh lễ Truyền chức linh mục cho 18 thầy phó tế khóa VIII thuộc Đại Chủng viện Thánh Quý. Tham dự Thánh lễ còn có hơn 200 linh mục trong và ngoài Giáo phận Long Xuyên. Đặc biệt có khoảng 10.000 giáo dân tham dự.

Xem thêm: Giáo phận Long Xuyên: Thánh lễ Truyền chức 18 tân linh mục

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục tại Nhà Chung Giáo Phận Phú Cường

TanLMPC-3Đức cha Phêrô Trần Đình Tứ, Giám mục Giáo phận Phú Cường, đã truyền chức linh mục cho 16 thầy phó tế trong đó có 6 thầy thuộc giáo phận Phú Cường, 5 thầy thuộc Dòng Thừa Sai Đức Tin, 1 thầy thuộc Hội Thừa Sai Việt Nam, và 4 thầy thuộc Dòng Hiến Sĩ Đức Mẹ.

Xem thêm: Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục tại Nhà Chung Giáo Phận Phú Cường

Write comment (0 Comments)

Chúc mừng lễ kim cương và Thượng Thọ Bách niên Lm Phạm Văn Quy

Pham_Van_QuyThiệp Mời: Nhân dịp mừng Kim Cương Linh Mục (1942-2012) và Thượng Thọ Bách Niên (1912-2012)

Cha Bênađô Phạm Kim Quy

Lm. Tổng Giáo Phận Sàigòn (gốc Gp. Phát Diệm)

Xin trân trọng kính mời:

Xem thêm: Chúc mừng lễ kim cương và Thượng Thọ Bách niên Lm Phạm Văn Quy

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch