Sách

Thánh Lễ Phong chức Linh mục tại GP Bắc Ninh

Phong20chuc24Sáng ngày 31.03. 2012, tại khuôn viên Trung Tâm Mục Vụ tòa giám mục Bắc Ninh đã diễn ra thánh lễ truyền chức linh mục cho hai thầy: Vinh Sơn Nguyễn Hải Du và thầy Vinh Sơn Mai Viết Long. Thánh lễ truyền chức do Đức Cha Cosma Hoàng Văn Đạt, Giám Mục Bắc Ninh Chủ sự và đặt tay.

Xem thêm: Thánh Lễ Phong chức Linh mục tại GP Bắc Ninh

Write comment (0 Comments)

Lễ phong chúc 4 tân linh mục tại Nhà Thờ Cao Lãnh, Đồng Tháp

4TanLMMT8Vào sáng ngày Thứ Hai 26 tháng 03 năm 2012 tại nhà thờ Cao Lãnh, số 10, Đường 30/4 TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Đức Cha Phaolô đã chủ sự thánh lễ và phong chức linh mục cho 4 thầy phó tế của Giáo phận Mỹ Tho, thuộc Khóa IX Đại Chủng Viện Thánh Giuse – Sài Gòn:

Xem thêm: Lễ phong chúc 4 tân linh mục tại Nhà Thờ Cao Lãnh, Đồng Tháp

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ truyền chức Tân Lm Bùi Duy Thủy SDB tại Nhật Bản

DSC01855Dù đã vào Xuân nhưng trời Nhật Bản, vùng đất Phù Tang hay còn được gọi là Vùng đất Mặt Trời còn buốt lạnh cóng gía như mùa Đông vẫn còn vấn vương chưa dứt! Mưa dầm dề của mùa thu làm cho những cánh hoa Anh Đào chính thức đã phải khoe sắc trình diện vẽ lên những hoạt hình tuyệt vời, tạo nên mùa Xuân muôn mầu sắc dẫn người Nhật vào mùa hội hoa mà du khách nước ngoài mơ ước tới xứ hoa Anh Đào trong những ngày này để thưởng lãm...

Xem thêm: Thánh Lễ truyền chức Tân Lm Bùi Duy Thủy SDB tại Nhật Bản

Write comment (0 Comments)

Nữ tu dòng Biển Đức – Mẹ Dolores – đoạt giải Oscar 2012

Trong số các ngôi sao Holywood tiến bước trên thảm đỏ trong buổi lễ trao giải Oscar năm nay vừa diễn ra hôm 26-2, có sự hiện diện của một nữ tu dòng Biển Đức, năm nay đã 73 tuổi. Minh tinh 73 tuổi này nay được gọi là Mẹ Dolores, thuộc Tu viện Regina Laudis, bang Connecticut, Hoa Kỳ.

Xem thêm: Nữ tu dòng Biển Đức – Mẹ Dolores – đoạt giải Oscar 2012

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch