Sách

Nữ tu dòng Biển Đức – Mẹ Dolores – đoạt giải Oscar 2012

Trong số các ngôi sao Holywood tiến bước trên thảm đỏ trong buổi lễ trao giải Oscar năm nay vừa diễn ra hôm 26-2, có sự hiện diện của một nữ tu dòng Biển Đức, năm nay đã 73 tuổi. Minh tinh 73 tuổi này nay được gọi là Mẹ Dolores, thuộc Tu viện Regina Laudis, bang Connecticut, Hoa Kỳ.

Xem thêm: Nữ tu dòng Biển Đức – Mẹ Dolores – đoạt giải Oscar 2012

Write comment (0 Comments)

Đức Thánh Cha tấn phong 22 Hồng Y mới

VATICAN. Sáng thứ bẩy, 18-2-2012, ĐTC Biển Đức 16 đã chủ tọa công nghị thứ 4 trong triều đại Giáo Hoàng của ngài để tấn phong 22 hồng y mới, theo một lễ nghi được đơn giản hóa. Phần thứ 2 của Công nghị dành cho việc xác nhận và công bố ngày tôn phong hiển thánh cho 7 vị chân phước.

Xem thêm: Đức Thánh Cha tấn phong 22 Hồng Y mới

Write comment (0 Comments)

Thánh lễ kỷ niệm ngọc khánh linh mục của Đức Ông Laurenxo Phạm Hân Quynh

Hôm nay, ngày 09 tháng 02 năm 2012, tại Giáo xứ Đông Xuyên, Tiên Lãng, Hải Phòng, các linh mục nghĩa tử của Đức Ông Laurenxo Phạm Hân Quynh và ba giáo xứ Đông Xuyên, Xuân Hòa, Tiên Đôi, đã tổ chức Thánh lễ trọng thể kỷ niệm Ngọc Khánh Linh mục của Đức ông.

Xem thêm: Thánh lễ kỷ niệm ngọc khánh linh mục của Đức Ông Laurenxo Phạm Hân Quynh

Write comment (0 Comments)

Giới thiệu: Buổi ra mắt tác phẩm: ‘Nhà Thơ Xuân Ly Băng – Cuộc Đời và Tác Phẩm

Xuan_Ly_BangĐồng tác giả: Linh Mục Phê-rô Nguyễn Thiên Cung  và Nhà Thơ Trần Vạn Giã. Có thể nói, là một công trình sưu tầm, tuyển chọn, biên soạn mất nhiều thời gian, nhiều công sức.

Xem thêm: Giới thiệu: Buổi ra mắt tác phẩm: ‘Nhà Thơ Xuân Ly Băng – Cuộc Đời và Tác Phẩm

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch

Bình Luận / Comments

  • Anonymous said More
    quick news 4 weeks ago
  • Anonymous said More
    test 4 weeks ago