Sách

Tu Đoàn Bác Ái Xã Hội: Thánh Lễ Tạ Ơn Cung Hiến Nguyện Đường Bát Phúc

TU_DOAN_BAC_AI_XA_HOI_13Sáng nay 02.01.2012, Đức Cha Phaolô Nguyễn Thanh Hoan, Nguyên Giám Mục GP Phan Thiết, Đấng Sáng Lập của Tu Đoàn Bác Ái Xã Hội – Gp Phan Thiết (Tân Hà - Hàm Tân - Bình Thuận) đã cùng với khoảng 60 linh mục và cộng đoàn dâng lễ Tạ ơn nhân dịp Cung Hiến và Khánh Thành Nguyện Đường Bát Phúc trong khuôn viên Nữ Tu Đoàn.

Xem thêm: Tu Đoàn Bác Ái Xã Hội: Thánh Lễ Tạ Ơn Cung Hiến Nguyện Đường Bát Phúc

Write comment (0 Comments)

Mừng 65 năm thành lập giáo xứ Hoà Hưng & 40 năm Lm Phạm Bá Lãm

Sáng Chúa nhật, 18/12/2011, đường Tô Hiến Thành, khu vực trước cổng nhà thờ Hòa Hưng nhộn nhịp hơn mọi ngày bởi các loại xe máy, xe hơi và cả xe taxi đổ về mừng lễ 65 năm ngày thành lập giáo xứ và 40 năm linh mục của cha sở Giuse Phạm Bá Lãm.

Xem thêm: Mừng 65 năm thành lập giáo xứ Hoà Hưng & 40 năm Lm Phạm Bá Lãm

Write comment (0 Comments)

Lễ phong chức cho một linh mục du sinh Việt Nam tại giáo phận Geralton

PhongLmTVA_Tai-1Cách đây ba năm tôi đến với giáo phận Geralton thuộc tiểu bang Tây Úc, Úc Châu trong dịp rước thánh giá và ảnh Đức Mẹ của Đại Hội Giới trẻ từ Perth. Hôm nay tôi lại có dịp đến với giáo phận rộng lớn nhất thế giới về địa dư này để dự thánh lễ truyền chức linh mục cho thầy Giuse Trịnh Việt Anh Tài, sau gần tám năm tu học.

Xem thêm: Lễ phong chức cho một linh mục du sinh Việt Nam tại giáo phận Geralton

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ trao tác vụ phó tế và linh mục tại Dòng Tên Việt Nam

Đăng bởi chinhtransj | 03/12/2011 | Số lần xem: 508 | 5 | Share7Thủ Đức – Sáng thứ bảy 03/12/2011, tại nhà thờ Hiển Linh đã diễn ra Thánh Lễ trao thừa tác vụ linh mục cho thầy phó tế Giuse Trịnh Duy Suýt, Dòng Tên, trao tác vụ phó tế cho thầy Giuse Ngô Viết Tấn, Dòng Tên, và thầy Giuse Nguyễn Quang Tuyến Dòng Anh Em Đức Mẹ người nghèo.

Xem thêm: Thánh Lễ trao tác vụ phó tế và linh mục tại Dòng Tên Việt Nam

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch