Sách

Chúc mừng lễ Kim Khánh Lm: Đ.Ô. P.V. Phương & Ngân Khánh Lm: Đ.Ô. T.M. Trí

Phuong-TRi-2-1Lúc đầu không biết xếp Đ.Ô. nào trước, Đ.Ô. nào sau. Đọc kĩ thiệp mời thì thấy một Đ.Ô. xét về thâm niên tuổi thọ, thâm niên linh mục, thâm niên tước hiệu danh dự trong Giáo Hội,

Xem thêm: Chúc mừng lễ Kim Khánh Lm: Đ.Ô. P.V. Phương & Ngân Khánh Lm: Đ.Ô. T.M. Trí

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục - Hội Dòng Hiến Sĩ Đức Mẹ Vô Nhiễm

DSC_0668Vào lúc 9g30 sáng ngày 15/4/2016, Đức Giám mục Giuse Nguyễn Tấn Tước - Giám mục Giáo phận Phú Cường dâng Thánh lễ Tạ ơn và truyền chức linh mục cho 4 thầy phó tế thuộc Hội dòng Hiến Sĩ Đức Mẹ Vô Nhiễm (O.M.I) trên  nhà nguyện của Nhà Chung Giáo phận Phú Cường.

Xem thêm: Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục - Hội Dòng Hiến Sĩ Đức Mẹ Vô Nhiễm

Write comment (0 Comments)

Mừng lễ tạ ơn 45 năm linh mục của Cha Trần Công Nghị

changhi01

Sau đây là thiệp mời mừng Lễ Tạ Ơn và Tiệc Mừng 45 năm đời sống thánh hiến để phụng sự và phục vụ của Lm Trần Công Nghị. Trong thiệp không thấy nói lí do gì khác.

Xem thêm: Mừng lễ tạ ơn 45 năm linh mục của Cha Trần Công Nghị

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục Và Phó Tế Tại Nhà Thờ Chính Toà Hà Nội

IMG_4636WTGPHN - Trong bầu khí tràn ngập niềm vui của tuần Bát nhật Phục Sinh, 9h00 sáng thứ Tư, ngày 30 tháng 3 năm 2016, tại Nhà thờ Chính Tòa Hà Nội, Đức Hồng y Phê-rô Nguyễn Văn Nhơn, Tổng Giám mục Hà Nội, đã long trọng cử hành Thánh lễ Truyền chức Linh mục và Phó tế cho 14 tiến chức.

Xem thêm: Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục Và Phó Tế Tại Nhà Thờ Chính Toà Hà Nội

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch

Bình Luận / Comments

  • Anonymous said More
    quick news 4 weeks ago
  • Anonymous said More
    test 4 weeks ago