Sách

Đan viện Châu Sơn (Đơn Dương): Thánh lễ truyền chức linh mục

Sáng ngày 30/06/2016, Đức Giám mục Giáo phận Đà Lạt Antôn Vũ Huy Chương long trọng cử hành Thánh lễ truyền chức cho 7 tân chức Phó tế và 7 tân chức Linh mục thuộc Đan viện Thánh mẫu Châu Sơn Đơn Dương - Lâm Đồng, trong số đó có 3 tân chức gốc Bùi Chu.

Xem thêm: Đan viện Châu Sơn (Đơn Dương): Thánh lễ truyền chức linh mục

Write comment (0 Comments)

Thánh lễ Truyền chức linh mục và mừng bổn mạng Đức cha GB. Bùi Tuần

DSC_4238_FILEminimizer-9Sáng nay ngày 24/06/2016, tại ngôi nhà nguyện Toma nhỏ bé của Tòa giám mục Long Xuyên, Đức cha Giuse Trần Xuân Tiếu đã chủ sự thánh lễ truyền chức linh mục cho 2 thầy sáu: Giuse Vũ Đức Thiện, Giáo xứ Tân Bùi - Kinh 4a và Giuse Huỳnh Phong Phú, Giáo xứ Cồn Phước.

Xem thêm: Thánh lễ Truyền chức linh mục và mừng bổn mạng Đức cha GB. Bùi Tuần

Write comment (0 Comments)

Lễ Phong Chức 7 Linh Mục tại Nhà thờ Chính tòa Phan Thiết

tRANG_cHULinh mục là món qùa qúy giá Thiên Chúa trao tặng nhân loại. Trung thành với thiên chức và ơn gọi, Linh mục là món qùa nhân loại dâng tặng lại Thiên Chúa.

Xem thêm: Lễ Phong Chức 7 Linh Mục tại Nhà thờ Chính tòa Phan Thiết

Write comment (0 Comments)

Thánh lễ phong chức linh mục tại Đài Đức mẹ Tân Hiệp (Long Xuyên).

DSC_7551_FILEminimizerSáng nay ngày 03/06/2016, tại nhà thờ Đài Đức mẹ Tân Hiệp, Đức cha Giuse Trần Văn Toản, giám mục Phụ tá giáo phận đã chủ sự Thánh lễ Phong chức cho 13 phó tế, trong đó có 11 tân chức là chủng sinh Đại Chủng Viện Thánh Quý Cần Thơ và 2 tân chức của Dòng Đồng Công.

Xem thêm: Thánh lễ phong chức linh mục tại Đài Đức mẹ Tân Hiệp (Long Xuyên).

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch