Sách

Chúc mừng Quí Đức Cha, Quí Cha, Quí Tu sĩ Nam Nữ dịp lãnh chức hoặc tuyên khấn

CHUC_MUNG_copy_copy

Trong niềm hiệp thông chúc mừng, Ban Biên Tập Mạng Lưới Mục Vụ Văn Bút xin chúc mừng Quí Đức Cha trong dịp tấn phong giám mục, Quí Cha trong dịp thụ phong linh mục,Quí Nam Nữ Tu Sĩ trong dịp tuyên khấn lời hứa hay kỉ niệm những biến cố này trong năm nay.

Xem thêm: Chúc mừng Quí Đức Cha, Quí Cha, Quí Tu sĩ Nam Nữ dịp lãnh chức hoặc tuyên khấn

Write comment (0 Comments)

Hình ảnh Thánh Lễ Khấn Dòng tại Hội Dòng Mến Thánh Giá Vinh (20-11-2010)

38a87d02a528dacd29f1df219a337011"Chúa đã gọi con, ban ơn thiêng đầy tràn, cho con theo chân Chúa, từng giây từng phút Chúa đã chọn con trong thánh ý nhiệm mầu, cho con say tình mến sống dấn thân phục vụ. Cảm tạ ơn Chúa gọi con, hồng ân thánh hiến tặng ban, cho con vui theo Chúa miệt mài, cho con nên nhân chứng Nước Trời. Thề nguyền kết ước từ đây, nguyện lòng tin mến chẳng ngơi, luôn trung kiên dâng hiến trọn đời, được nên hy lễ tình yêu..."

Đó là tâm tình của các chị em hôm nay mừng ngày Tiên Khấn, Vĩnh Khấn và kỷ niệm Kim Khánh khấn Dòng tại Hội Dòng Mến Thánh Giá Vinh sáng ngày 20/11/2010.

Trong không khí tưng bừng của ngày đại Lễ, chị em Mến Thánh Giá hân hoan chào đón Đức Giám Mục Phaolô đến chủ tế Thánh Lễ. Đức Cha già Phaolô Maria và gần 70 linh mục đồng tế, cùng đông đảo quý khách là thân nhân và ân nhân của chị em và cộng đồng dân Chúa hiệp dâng thánh lễ.

Xem thêm: Hình ảnh Thánh Lễ Khấn Dòng tại Hội Dòng Mến Thánh Giá Vinh (20-11-2010)

Write comment (0 Comments)

Lễ Truyền Chúc Linh Mục tại Nhà Thờ Chính Toà BMT

DSC05561Hôm nay giáo phận Ban MêThuột hân hoan đón nhận thêm 9 tân linh mục... Lúc 8giờ sáng ngày 20 tháng 10 năm 2010, tại nhà thờ Chính tòa Ban Mê Thuột, ĐGM Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản đã truyền chức Linh mục cho 9 thày Phó tế :

G.Baotixita Nguyễn Tiến Đạt         

Giuse Trịnh Văn Kính                      

Anrê Trần Thế Minh  

Xem thêm: Lễ Truyền Chúc Linh Mục tại Nhà Thờ Chính Toà BMT

Write comment (0 Comments)

Linh mục Giuse Phạm Thanh Liêm, Tân Giám tỉnh Dòng Tên Việt Nam

LM_LE_THANH_LIEM_SJTrong văn thư ký ngày 01.10.2010 vừa qua tại Rôma, Cha Adolfo Nicolas, S.J., Bề Trên Cả Dòng Tên, đã bổ nhiệm

Cha GIUSE PHẠM THANH LIÊM, S.J. làm Giám Tỉnh Dòng Tên Việt Nam trong nhiệm kỳ mới

Cha Tân Giám Tỉnh sẽ bắt đầu nhận nhiệm vụ

vào ngày 05 tháng 11 năm 2010, ngày lễ kính Các Thánh và các Chân Phước Dòng Tên

Cha Giuse Phạm Thanh Liêm, S.J., sinh năm 1954 tại Thái Bình, vào Dòng Tên năm 1972, chịu chức linh mục năm 1995, khấn lần cuối trong Dòng năm 1989.

Kính xin Đức Hồng Y, Quý Đức Cha, Quý Bề Trên các Dòng tu, Quý Cha, Quý tu sĩ nam nữ và toàn thể Anh Chị Em hiệp thông với chúng con trong lời cầu nguyện cho người anh em Tân Giám Tỉnh của chúng con.

Xem thêm: Linh mục Giuse Phạm Thanh Liêm, Tân Giám tỉnh Dòng Tên Việt Nam

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch