Sách

Đại lễ truyền chức tân linh mục gốc Việt Nam tại thành phố Ehingen, Đức quốc

Ehingen, Đức quốc - Thánh lễ truyền chức cho Linh mục Giuse Lê Tuấn Anh đã diễn ra vào lúc 9g30 ngày 10.07.2010 tại Vương cung thánh đường St. Blasius, thành phố Ehingen (Donau), do Đức Giám Mục Dr. Gebherd Fürst, chủ chăn giáo phận Rottenburg-Stuttgartdo chủ tế, với sự tham dự của khoảng 100 linh mục, tu sĩ nam nữ và đặc biệt có sự hiện diện của Đức Cha Giuse Đặng Đức Ngân, hai Đức Cha phụ tá của giáo phận. 

Xem thêm: Đại lễ truyền chức tân linh mục gốc Việt Nam tại thành phố Ehingen, Đức quốc

Write comment (0 Comments)

LM Trần Công Nghị nhận nhiệm sở mới

107_copyAVALON, Catalina - Hôm 1/7/2010 LM Gioan Trần Công Nghị đã nhận nhiệm sở mới Quản nhiệm giáo xứ St. Catherine ở thành phố Avalon, Santa Catalina, thuộc TGP Los Angeles, và đã ra mắt với giáo dân thuộc giáo xứ vào ngày Chúa Nhật 4.7.2010. Tên đầy đủ của giáo xứ là St. Catherine of Alexandria Catholic Church. Từ bến tầu vào nhà xứ đi bộ mất chừng 7-10 phút. Đây là một xứ đạo nhỏ, toàn vùng Catalina chỉ có 5.500 người trong đó hơn gần 3/4 là người Công giáo, nhưng số người ghi danh với giáo xứ khoảng độ trên 1000 người. Cha Gioan là linh mục duy nhất ở đây có trách nhiệm phục vụ cho nhu cầu thiêng liêng của dân chúng vừa dân gốc Anglo vừa dân Spanish. Hơn một nửa số người là ghi danh là người da trắng và đa số thường họ có 2 nhà: một ở đây và nhà khác ở trong thành phố Los Angles, Long Beach hay Newport Beach, số còn lại là người gốc Mexicô và Nam Mỹ, hầu hết họ làm việc phục vụ các nhu cầu liên quan tới du lịch. 

Xem thêm: LM Trần Công Nghị nhận nhiệm sở mới

Write comment (0 Comments)

Lễ mừng Kim Khánh & Thượng Thọ Đức Ông Phêrô Nguyễn Đức Tiến

Kim_Khanh_Tien_copy_copyLễ mừng Kim Khánh và Thượng Thọ Đức Ông Nguyễn Đức Tiến được tổ chức tại Nhà Thờ

Saint Polycarp, Stanton, California, Thứ Sáu 18/06/2006. Sau Lễ là tiệc mừng tại Nhà hàng.

Đặc biệt có Đức Cha Trần Đình Tứ từ VN đến dự. Trước đó một tuần Trung Tâm Công Giáo Giáo Phận Orange, tại  Santa Ana, California cũng đã tổ chức mừng Đức Ông Tiến.

Xem thêm: Lễ mừng Kim Khánh & Thượng Thọ Đức Ông Phêrô Nguyễn Đức Tiến

Write comment (0 Comments)

Lớp Tân Linh Mục vừa được phong chức tại Huế

19062010phongchucHuế ngày 19-06-2010: Phóng sự ảnh đặc biệt về 13 Tân Linh Mục

( 9 linh mục triều và 4 linh mục dòng)

vừa được phong chức tại Nhà Thờ Chính Toà Phú Cam.

Sau đây là hình ảnh một số tân linh mục trong ngày thụ phong:

Xem thêm: Lớp Tân Linh Mục vừa được phong chức tại Huế

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch