Sách

Hồng Ân Thánh Hiến tại Dòng Con Đức Mẹ Mân Côi tại Bùi Chu

GP. Búi Chu -  “Hân hoan trong ngày tận hiến, ngày tận hiến hát khúc tạ ơn, tiến vào thánh điện, thánh điện rực rỡ quang vinh. Ca vang ân tình của Chúa, tình yêu Chúa ấp ủ con, Chúa là tất cả, tất cả gia nghiệp của con” - lời bài thánh ca tận hiến này hôm nay vang vọng trong tâm trí mỗi nữ tu trong hội dòng Con Đức Mẹ Mân Côi tại Bùi Chu. Hôm nay thật là một ngày tràn đầy niềm vui và hết sức đáng nhớ với hội dòng, ngày mà chị em trong Dòng được tuyên khấn lần đầu và trọn đời.

Xem thêm: Hồng Ân Thánh Hiến tại Dòng Con Đức Mẹ Mân Côi tại Bùi Chu

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ Truyền chức Linh Mục và Phó Tế tại Giáo Phận Thanh Hoá

1281054924_nv_copyTrong niềm vui chung của toàn thể cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Thanh Hoá, sáng thứ tư ngày 04 tháng 08 năm 2010 tại lễ đài trung tâm Nhà thờ Giáo xứ Ba Làng, Đức Giám mục Giáo phận đã cử hành Thánh lễ truyền chức Linh mục cho 3 Thầy Phó tế:

1.      Giuse Nguyễn Tiến Dũng   

2.      Giuse Nghiêm Văn Sơn

Xem thêm: Thánh Lễ Truyền chức Linh Mục và Phó Tế tại Giáo Phận Thanh Hoá

Write comment (0 Comments)

Dòng Thánh Tâm Huế mừng lễ khấn dòng

IMG_8612Tiếp nối mùa Hồng Ân tại Tổng Giáo phận Huế, sáng ngày 30.7, Hội Dòng Thánh Tâm Huế long trọng mừng lễ Khấn dòng của 6 tu sĩ:

1/ Giuse Bùi Ngọc Bảo.

2/ Giuse Vũ Ngọc Cương.

3/ Giuse Trần Văn Điển.

4/ Phêrô Vũ Văn Hiến.

Xem thêm: Dòng Thánh Tâm Huế mừng lễ khấn dòng

Write comment (0 Comments)

Đại lễ truyền chức tân linh mục gốc Việt Nam tại thành phố Ehingen, Đức quốc

Ehingen, Đức quốc - Thánh lễ truyền chức cho Linh mục Giuse Lê Tuấn Anh đã diễn ra vào lúc 9g30 ngày 10.07.2010 tại Vương cung thánh đường St. Blasius, thành phố Ehingen (Donau), do Đức Giám Mục Dr. Gebherd Fürst, chủ chăn giáo phận Rottenburg-Stuttgartdo chủ tế, với sự tham dự của khoảng 100 linh mục, tu sĩ nam nữ và đặc biệt có sự hiện diện của Đức Cha Giuse Đặng Đức Ngân, hai Đức Cha phụ tá của giáo phận. 

Xem thêm: Đại lễ truyền chức tân linh mục gốc Việt Nam tại thành phố Ehingen, Đức quốc

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch