Sách

Thánh lễ truyền chức Linh mục Giáo phận Đà Nẵng

DSC_0920Ngày 04/8 hằng năm, lịch Phụng vụ của Giáo Hội mừng Thánh Gioan Maria Vianey, Quan thầy các Cha sở. Như thành thông lệ, Giáo phận Đà Nẵng cử hành Thánh Lễ Truyền chức Linh mục.

Xem thêm: Thánh lễ truyền chức Linh mục Giáo phận Đà Nẵng

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ truyền chức Linh mục – Nhà Thờ CHính Toà Bà Rịa

TruyenChucGPBR201525GPBR – Vào lúc 08 giờ 30, thứ Năm ngày 02.7.2015, tại nhà thờ Chánh Tòa Bà Rịa, Đức Cha Tôma Nguyễn Văn Trâm, Giám mục Giáo phận, đã cử hành thánh lễ phong chức linh mục cho 06 phó tế:

Xem thêm: Thánh Lễ truyền chức Linh mục – Nhà Thờ CHính Toà Bà Rịa

Write comment (0 Comments)

Lm. Gioan Trần Công Nghị được phép nghỉ hưu

15070120NghiHôm nay ngày 1-7-2015 Cha Trần Công Công Nghị chính thức được ĐTGM Los Angeles cho phép từ nhiệm chánh xứ St. Catherine of Alexandria, Avalon, thuộc Tổng giáo phận Los Angeles để đi hưu dưỡng.

Xem thêm: Lm. Gioan Trần Công Nghị được phép nghỉ hưu

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch