Sách

Giáo phận Bà Rịa: Thánh lễ Tấn phong Giám mục Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn

Letanphong1471-495x349“ Vâng nghe Thánh Thần”.  “Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng ta đã được Chúa Cha sai đến để cứu chuộc nhân loại. Chính Người đã sai mười hai tông đồ đi khắp thế gian, để sau khi được đầy tràn sức mạnh Chúa Thánh Thần,

Xem thêm: Giáo phận Bà Rịa: Thánh lễ Tấn phong Giám mục Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn

Write comment (0 Comments)

Giáo phận Thái Bình: Niềm vui tạ ơn của ngày đầu Năm Mới 2016

IMG_9508.JPG.ashxSáng nay, ngày 01 tháng 01 năm 2016, tại Nhà chung Giáo phận Thái Bình, Đức Cha Phêrô - Giám mục Giáo phận - đã long trọng chủ sự thánh lễ Đại triều:

Xem thêm: Giáo phận Thái Bình: Niềm vui tạ ơn của ngày đầu Năm Mới 2016

Write comment (0 Comments)

Ngày hồng phúc của “chàng dân chài” Phêrô Thạnh Phú, Bến Tre

kc2_640x361Ngày 18 tháng 08 năm 1954 tại Họ đạo Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, thuộc giáo phận Vĩnh Long, cậu bé Phêrô Huỳnh Văn Hai cất tiếng khóc chào đời.

Xem thêm: Ngày hồng phúc của “chàng dân chài” Phêrô Thạnh Phú, Bến Tre

Write comment (0 Comments)

Lễ tấn phong Đức cha Aloisiô Nguyễn Hùng Vị

DucCha_NHViTân Giám mục chính toà giáo phận Kon Tum: Tình mến trong Sự thật. Sau gần hai tháng từ khi Toà Thánh công bố thông tin Đức Thánh Cha Phanxicô bổ nhiệm cha Aloisiô Nguyễn Hùng Vị làm Giám mục chính toà giáo phận Kon Tum,

Xem thêm: Lễ tấn phong Đức cha Aloisiô Nguyễn Hùng Vị

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch