Sách

Mừng 40 năm Giám mục và 60 năm Linh mục của Đức Cha JB Bùi Tuần

gmbuituanSáng nay, ngày 30/4/2015, tại Tòa Giám mục Long Xuyên, Quý Đức Cha, Quý Cha , Quý Tu Sỹ nam nữ, anh em Cựu Chủng sinh và đông đảo bà con giáo dân ở một số xứ lân cận Tòa Giám mục đã đến hiệp dâng Thánh lễ Tạ ơn mừng 40 năm giám mục và 60 năm linh mục của Đức cha JB. Bùi Tuần.

Xem thêm: Mừng 40 năm Giám mục và 60 năm Linh mục của Đức Cha JB Bùi Tuần

Write comment (0 Comments)

Sáu Thày phó tế được truyền chức Linh mục (cho Gp Bắc Ninh)

IMG_8886Bắc Ninh: Sáng sớm thứ 7 (25.04), gần 3 ngàn giáo dân từ khắp nơi đổ về Nhà thờ Chính tòa Bắc Ninh để tham dự Thánh Lễ truyền chức Linh mục cho 6 Thày phó tế. Vào lúc 09h30 Đức Cha Cosma Hoàng Văn Đạt SJ chủ sự Thánh Lễ truyền chức.

Xem thêm: Sáu Thày phó tế được truyền chức Linh mục (cho Gp Bắc Ninh)

Write comment (0 Comments)

Thánh lễ truyền chức tại Quảng Ngãi

Ngày 18 tháng 3 là một ngày trọng đại và hân hoan cho Giáo phận vì do lòng yêu thương bao la của Thiên Chúa, Giáo phận đón nhận 1 tân phó tế và 10 tân linh mục nhờ bí tích truyền chức.

Xem thêm: Thánh lễ truyền chức tại Quảng Ngãi

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch