Sách

Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục Tại Giáo Phận Đà Nẵng – Lễ Thánh Tâm Chúa Giê-su, 08/06/2018

Cộng đoàn dân Chúa giáo phận Đà Nẵng từ nhiều tuần nay đã rộn ràng khi được nghe thông báo của Tòa Giám Mục về Thánh lễ Truyền Chức cho 3 thầy Phó Tế của giáo phận.

Xem thêm: Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục Tại Giáo Phận Đà Nẵng – Lễ Thánh Tâm Chúa Giê-su, 08/06/2018

Write comment (0 Comments)

Thánh lễ truyền chức linh mục và kỷ niệm 135 năm thành lập giáo phận

Bắc Ninh, ngày 01/06/2018, giáo phận Bắc Ninh cùng Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc hân hoan đón nhận các tân linh mục qua thánh lễ truyền chức linh mục do Đức Cha Cosma Hoàng văn Đạt Sj., Giám Mục giáo phận Bắc Ninh chủ sự.

Xem thêm: Thánh lễ truyền chức linh mục và kỷ niệm 135 năm thành lập giáo phận

Write comment (0 Comments)

Giáo Phận Nha Trang – Thánh Lễ Truyền Chúc 2018

Trong bài huấn dụ, Đức Cha Giuse mời gọi cộng đoàn hãy vui mừng và tạ ơn vì Chúa đã ban cho Giáo phận có 28 người con xuất thân từ các gia đình, các giáo xứ, giáo hạt trong Giáo phận đã trở nên những linh mục của Chúa.

Xem thêm: Giáo Phận Nha Trang – Thánh Lễ Truyền Chúc 2018

Write comment (0 Comments)

Lễ Mừng Kim Khánh Linh Mục Hai Cha Cố Phan Năng Hoè và Phan Năng Hưởng

Sáng ngày thứ  Sáu, 18/05/2018 cộng đoàn Giáo xứ Tâm An hân hoan chào đón Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo, Giám mục Giáo phận Xuân Lộc, Đức Cha Gioan Đỗ Văn Ngân, Giám mục Phụ tá, Đức Cha Antôn Vũ Huy Chương, Giám mục Giáo phận Đà Lạt,

Xem thêm: Lễ Mừng Kim Khánh Linh Mục Hai Cha Cố Phan Năng Hoè và Phan Năng Hưởng

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch