Học viện Công giáo Việt Nam thông báo về chương trình Anh Ngữ Civel Khóa 2 - Năm học 2017-2018

Chương trình Anh ngữ Học viện Công giáo Việt Nam được thiết kế dành cho tất cả mọi người, đặc biệt dành riêng cho những ai yêu thích “Anh ngữ Công giáo”, yêu thích sư phạm nhà đạo trong việc giảng dạy ngoại ngữ,

Xem thêm: Học viện Công giáo Việt Nam thông báo về chương trình Anh Ngữ Civel Khóa 2 - Năm học 2017-2018

Write comment (0 Comments)

Suy tư Năm Mục vụ Gia đình 2018: Đồng hành với các gia đình trẻ.

Thứ ba, 02 Tháng 1 2018 17:20. Bài 2: Lời hứa hôn nhân. Vợ chồng mới cưới ước mong yêu thương nhau hết mực và mãi mãi. Đôi bạn những tưởng họ sẽ có thể khác mọi người giữ được tình yêu lãng mạn sống mãi.

Xem thêm: Suy tư Năm Mục vụ Gia đình 2018: Đồng hành với các gia đình trẻ.

Write comment (0 Comments)

Little Saigon: Lễ tấn phong giám mục phụ tá Nguyễn Thái Thành

Hàng ngàn người đến nhà thờ Saint Columban, Garden Grove, California để tham dự lễ tấn phong giám mục phụ tá Giáo Phận Orange cho Giám Mục Thomas Nguyễn Thái Thành vào trưa Thứ Ba, 19 Tháng Mười Hai, 2017.

Xem thêm: Little Saigon: Lễ tấn phong giám mục phụ tá Nguyễn Thái Thành

Write comment (0 Comments)

Tường thuật lễ khai mạc Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV.

Đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV đã chính thức khai mạc với nghi thức Cung nghinh Thánh giá lúc 14h15 ngày 21/11/2017 từ Tòa Giám mục Thanh Hóa về Trung tâm Triển lãm tỉnh Thanh Hóa - nơi diễn ra Đại Hội.

Xem thêm: Tường thuật lễ khai mạc Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV.

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch