Lm Trịnh Quang Cảnh mới tạ thế tại Bà Rịa

BAO_7532Trong niềm hiệp thông phân ưu và cầu nguyện, Mục Vu Văn Bút cho đăng lại Thiệp Tang của Linh mục đoàn Giáo hạt Bà Rịa, Giáo xứ Tân Phước và Gia đình Linh tông, Huyết tộc, về thông báo Ai tín như sau: ------------------------------------

Xem thêm: Lm Trịnh Quang Cảnh mới tạ thế tại Bà Rịa

Write comment (0 Comments)

Lm Trịnh Thiên Thu mới lìa đời tại Thủ Đức

CHA_THUTrong niềm hiệp thông phân ưu và cầu nguyện,

Ban Biên Tập CNTĐ đăng lại hai tin thông báo: Linh mục Phêrô Trịnh Thiên Thu mới tạ thế tại Thủ Đức, một của Toà Giám Mục Xuân Lộc và một của Tu Hội Nagia về tiểu sử và giờ lễ an táng

để độc giả có thể biết tin và hiệp thông cầu nguyện cho linh hồn Cha Phêrô Thu.

Xem thêm: Lm Trịnh Thiên Thu mới lìa đời tại Thủ Đức

Write comment (0 Comments)

Lm Trương Văn Khoa mới tạ thế đột ngột tại Quận “Cam”, California

Cha_KHoaĐược tin Lm Trương Văn Khoa, thánh danh Phêrô, thuộc Giáo Phận Ban Mê Thuật, được phép Đức Cha Nguyễn Văn Bản, Giám Mục Giáo Phận liên hệ, cho sang Mĩ chữa bệnh, đã qua đời trong một tai nạn xe hơi,

Xem thêm: Lm Trương Văn Khoa mới tạ thế đột ngột tại Quận “Cam”, California

Write comment (0 Comments)

Lm Trương Danh Phầm mới ra đi vĩnh viễn tại Thủ Đức

ANH_phamR.I.P: Dòng Đức Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc xin báo tin: Linh mục Phaolô Maria Trrương Danh Phẩm, CMC. Đã được Chúa gọi về lúc 14g30' ngày 28 tháng 8 năm 2016 tại Dòng Đồng Công, Thủ Đức.

Xem thêm: Lm Trương Danh Phầm mới ra đi vĩnh viễn tại Thủ Đức

Write comment (0 Comments)

Lm Trương Vĩnh Thiện mới nằm xuống mà không ai đánh thức nổi tại Trà Vinh

Truong_Vinh_ThienTrong niềm tin vào Đức Kitô Phục Sinh, Dòng Kitô Vua xin kính báo: Tu Sĩ Linh Mục Bênađô Trương Vĩnh Thiện, Dòng Kitô Vua. Đã an nghỉ trong Chúa lúc 10g40 phút ngày 19.09.2012. Hưởng thọ 71 tuổi, sau 36 năm phụng sự thi hành  tác vụ Linh Mục, và 50 năm sống đời Thánh Hiến trong Dòng Kitô Vua.

Xem thêm: Lm Trương Vĩnh Thiện mới nằm xuống mà không ai đánh thức nổi tại Trà Vinh

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch