Lm Đinh Viết Thục đã ra đi bất ngờ tại bệnh viện UCI, Nam California  

Được tin Linh mục Đinh Viết Thục, Thánh danh Giuse, mới ra đi vĩnh viễn sau mấy ngày hôn mê do tai biến mạch não tại bệnh viện UCI, Nam California,

Xem thêm: Lm Đinh Viết Thục đã ra đi bất ngờ tại bệnh viện UCI, Nam California  

Write comment (0 Comments)

Lm Đinh Vương Cần mới ra đi vĩnh viễn tại Joplin, Missouri

DV_CANĐược tin Linh mục Đinh Vương Cần, Thánh danh Enselmô, Dòng Đồng Công VN tại Hoa Kì, mới qua đời 29-01-2017 tại Bệnh Viện Mercy, Joplin, Missouri,

Xem thêm: Lm Đinh Vương Cần mới ra đi vĩnh viễn tại Joplin, Missouri

Write comment (0 Comments)

Lm Đỗ Đình Ánh đã ra đi vĩnh viễn tại Nhật Bản

Cáo Phó. Oremus Pro Defunctis. Trong niềm tin vào Đức Kitô Phục Sinh, Toà Tổng Giám Mục Saigon kính báo: Linh mục Giuse Maria Đỗ Đình Ánh, sinh ngày 03 tháng 04 năm 1954 tại Hà Nam Ninh,

Xem thêm: Lm Đỗ Đình Ánh đã ra đi vĩnh viễn tại Nhật Bản

Write comment (0 Comments)

Lm Đỗ Bích Ngô đã ra đi vĩnh viễn tại Tp HCM

Do_Bich_Ngo

Cáo phó: "Chính Thầy là sự thật và là sự song ai tin vào Thầy, thì dù có chết, cũng sẽ được sống." (Ga 11,25). Trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và phục sinh, Nhà hưu dưỡng các linh mục gốc Hà Nội và gia đình huyết tộc trân trọng báo tin:

Xem thêm: Lm Đỗ Bích Ngô đã ra đi vĩnh viễn tại Tp HCM

Write comment (0 Comments)

Lm Đỗ Đức Phổ mới qua đời tại TP. HCM

HInhCha_PhoCáo Phó: Trong niềm tin vào Chúa Phục Sinh, Tòa giám mục Long Xuyên xin trân trọng báo tin: Cha Sebastianô Đỗ Đức Phổ hiện là giám đốc nhà Hưu Hà Nội, đã qua đời tại tại nhà Hưu Hà Nội, số 116b Hùng Vương, Quận 5, TP. HCM, vào sáng ngày 29/12/2014.

Xem thêm: Lm Đỗ Đức Phổ mới qua đời tại TP. HCM

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch