SÁCH

Thông cáo của Uỷ ban Phụng tự về việc phát hành sách Nghi thức An táng

E-mail Print

Văn phòng Uỷ Ban Phụng Tự trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam trân trọng thông báo: Sách Nghi Thức An táng*, bản dịch mới từ ấn bản mẫu do Nhà in đa ngữ Vaticanô năm 1969,

Last Updated ( 2015-01-21 ) Read more...
 

Giới thiệu sách mới: Khám phá một niềm vui

E-mail Print

Vẫn biết lệnh truyền của Chúa Giêsu: “Các con hãy đi khắp thế gian, rao giảng Tin Mừng cho mọi loài thụ tạo” (Mc 16,15). Công đồng Vatican II cũng đã khẳng định: “Tự bản chất Giáo hội lữ hành phải truyền giáo” (TG số 2).

Last Updated ( 2014-12-25 ) Read more...
 

Giới thiệu sách: Cánh cửa của tôi luôn rộng mở

E-mail Print

Cuốn sách đầu tiên viết về ĐTC Phanxicô đã được chuyển ngữ và xuất bản tại Việt Nam. Đức Thánh Cha Phanxicô là ai? Tại sao ngài lại gia nhập Dòng tên?

Last Updated ( 2014-11-12 ) Read more...
 

Giới thiệu sách: Hộp Cầu Nguyện

E-mail Print

Hộp cầu nguyện hình khối lập phương này, không chỉ là một công cụ sư phạm, mà còn là một hình thức truyền giáo mới.  Có thể dùng làm quà tặng cho mọi người, đặc biệt là các em thiếu nhi, các bệnh nhân, những người thất vọng nản lòng.

Last Updated ( 2014-10-16 ) Read more...
 

Giới thiệu album: "Mái Trường Đầu Tiên"

E-mail Print

Thư Chung của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam năm 2013, đã kêu gọi chúng ta: "Phúc-Âm-hóa đời sống gia đình”. Phúc Âm hóa gia đình là đem Lời Chúa tỏa sáng trong gia đình.

Last Updated ( 2014-09-24 ) Read more...
 

Giới thiệu sách mới: Đi tìm vàng trong tâm hồn

E-mail Print

Trong mọi thời đại, cái đẹp luôn hấp dẫn và thu hút con người, đến nỗi người ta không ngừng tìm kiếm nó suốt cả cuộc đời. Có cái đẹp ở tận chân trời xa xôi của thế giới, nhưng cũng có cái đẹp thật gần gũi bên ta, ngay trong tâm hồn mỗi người, mà tác giả Anselm Grün đã khám phá và trình bày trong tác phẩm:

Last Updated ( 2014-09-03 ) Read more...
 

Giới thiệu sách mới: ‘Đức Phanxicô – Giáo Hoàng của người nghèo’.

E-mail Print

Khi nói về Đức Giáo hoàng Phanxicô, chủ bút báo Time khẳng định: “Ngài đã đặt mình vào ngay trung tâm của các vấn đề trọng yếu của thời đại: sự giàu có và nghèo đói, công bằng và công lý, tính minh bạch, sự hiện đại hoá, sự toàn cầu hóa, vai trò của phụ nữ, bản chất của hôn nhân, những cám dỗ của quyền lực”.

Last Updated ( 2014-08-20 ) Read more...
 

Giới thiệu sách: Đức Thánh Cha Phanxicô Vững tay Chèo, quyết chí Chống, nhiệt tâm Chăn.

E-mail Print

‘Quyển sách đối với chúng ta như một kỷ yếu, như một nhật ký gia đình, như một album đầy ắp hình ảnh thân thương của người cha trong gia đình’ (Trích Lời Giới Thiệu của Đức Cha Giuse Ngô Quang Kiệt, nguyên Tổng Giám Mục Hà Nội).

Last Updated ( 2014-07-20 ) Read more...
 
Page 5 of 18