SÁCH

Giới thiệu sách: ‘Đạo Yêu Thương’

E-mail Print

Là người Công giáo, chúng ta đều ý thức bổn phận phải truyền giáo. Tuy nhiên, khi gặp gỡ những người ngoài Công giáo, chúng ta không biết phải bắt đầu từ đâu và phải nói thế nào để giới thiệu Đạo Chúa cho họ.

Last Updated ( 2014-07-04 ) Read more...
 

Giới thiệu sách: 'Hiện tượng con người' - sách hòa giải khoa học và tôn giáo

E-mail Print

Tác phẩm nằm trong danh sách "100 cuốn sách tâm linh hay nhất" vừa được phát hành tại Việt Nam, trình bày một quan điểm độc đáo về vũ trụ.

Last Updated ( 2014-06-27 ) Read more...
 

Giới thiệu sách: Dẫn vào Tân Ước - Tập I

E-mail Print

Trong Tân Ước, Phúc Âm là pho sách quan trọng nhất vì nhờ Phúc Âm mà chúng ta biết được về cuộc đời Chúa Giêsu Kitô, các công việc Chúa làm, cuộc Tử nạn của Chúa.

Last Updated ( 2014-06-10 ) Read more...
 

Giới thiệu sách: Hoa trái của Thần Khí trong đời sống hằng ngày

E-mail Print

Tác phẩm “Hoa trái của Thần Khí trong đời sống hằng ngày” là cuốn sách ghi lại các bài giảng đặc sắc của Đức Hồng y Carlo Maria Martini đã giảng ở Giáo phận Milanô. Có rất nhiều người đã nghe Ngài giảng trên đài truyền thanh và truyền hình, và họ ước ao các bài giảng này được in ra thành sách để phổ biến cho nhiều người cùng đọc.

Last Updated ( 2014-06-03 ) Read more...
 

Giới thiệu sách: Đại Từ Điển Tiếng Việt (Bản mới)

E-mail Print

Giới thiệu về nội dung: Từ lâu chúng ta đã có nhiều công trình nghiên cứu về kho tàng tiếng Việt, thế nhưng “Đại từ điển tiếng Việt” (NXB Đại học Quốc gia TPHCM - Nguyễn Như Ý chủ biên) vừa ra mắt bạn đọc là công trình đầy đặn và đồ sộ nhất. Cuốn sách đã bắt nhịp cầu cho những ai yêu tiếng mẹ.

Last Updated ( 2014-05-23 ) Read more...
 

Giới thiệu sách "Truyện Tranh Kinh Thánh"

E-mail Print

Giáo dục Đức tin cho con trẻ là một trách nhiệm nặng nề của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, nhiều cha mẹ không biết phải làm gì để con em mình hiểu biết về Thiên Chúa, về chương trình cứu độ của Ngài.

Last Updated ( 2014-04-24 ) Read more...
 

Giới thiệu Tập Tài liệu học tập Giáo Huấn Xã Hội Công Giáo phần II

E-mail Print

Lúc 8g30, ngày 22/02/2014, tại Trung Tâm Mục Vụ Huế, trước các học viên lớp Thần học Giáo dân và các thành viên ban Công Lý và Hòa Bình (CL&HB) TGP Huế, linh mục Gioakim Lê Thanh Hoàng, Trưởng ban Giáo dân, và là Trưởng ban CL&HB TGP Huế, thông báo, “.

Last Updated ( 2014-04-15 ) Read more...
 

Giới thiệu sách: Lịch Sử Trồng Lúa Việt Nam

E-mail Print

Lời Tòa Soạn: Nếu những ai muốn tìm hiểu về cây lúa, về cây lúa Việt Nam, về lịch sử trồng lúa Việt Nam thì không thể nào bỏ qua quyển sách “Lịch Sử Trồng Lúa Việt Nam” của TS Trần Văn Đạt vừa được xuất bản.

Last Updated ( 2014-03-12 ) Read more...
 
Page 6 of 18