SÁCH

Giới thiệu sách: Từ Điển Nhà Nguyễn

E-mail Print

Từ điển Nhà Nguyễn của nhà văn Võ Hương An vừa xuất bản, sẽ đến với độc giả trong buổi ra mắt sách được tổ chức tại Nam California, Hoa Kỳ ngày 2/3.2013.

Last Updated ( 2014-02-12 ) Read more...
 

Giới thiệu sách mới: Tâm hồn tràn ngập niềm vui

E-mail Print

Cuốn “Tâm hồn tràn ngập niềm vui” (Sức Mạnh Biến Đổi Bởi Sự Cho Đi - Linh Đạo Phục Vụ Của Mẹ Têrêsa) gồm những bài diễn thuyết của Mẹ Têrêsa trước nhiều đối tượng khác nhau và các bài chia sẻ và các lá thư của Mẹ gửi cho các nữ tu của Hội Dòng Thừa Sai Bác Ái do Mẹ thành lập.

Last Updated ( 2014-02-11 ) Read more...
 

Giới thiệu sách mới: Gia đình sống Lời Chúa hằng ngày

E-mail Print

Hội Thánh Công giáo tại Việt Nam đang hân hoan bước vào năm Phụng vụ 2014 với chủ đề: “Phúc - Âm - hóa đời sống gia đình”. Đây là nỗi thao thức của Hội đồng Giám mục Việt Nam, mong muốn cho các gia đình Công giáo canh tân đời sống trong thế giới tục hóa hôm nay.

Last Updated ( 2014-02-11 ) Read more...
 

Giới thiệu sách: Hoa trái của Thần Khí trong đời sống hằng ngày

E-mail Print

Tác phẩm “Hoa trái của Thần Khí trong đời sống hằng ngày” là cuốn sách ghi lại các bài giảng đặc sắc của Đức Hồng y Carlo Maria Martini đã giảng ở Giáo phận Milanô. Có rất nhiều người đã nghe Ngài giảng trên đài truyền thanh và truyền hình, và họ ước ao các bài giảng này được in ra thành sách để phổ biến cho nhiều người cùng đọc.

Last Updated ( 2014-02-11 ) Read more...
 

Giới thiệu sách: Tiếng Việt Huyền Diệu

E-mail Print

tiengviethuyendieu-gross2Qua nhiều tìm tòi nghiên cứu ông đã dùng những tài liệu có được, phân tích chứng minh sự liên hệ giữa Việt ngữ và Ngôn ngữ Lòai người. Một khám phá mới với những dẫn chứng rõ rệt, được ông đề cập đến trong sách đã làm ”rung động tam thiên đại thiên thế giới”: – ”Tôi khám phá ra câu nói cuối cùng của Chúa Jesus khi bị đóng đinh trên thánh giá là bằng tiếng Việt!”.

Last Updated ( 2014-02-11 ) Read more...
 

Giới thiệu sách ‘Youcat Việt Nam'

E-mail Print

youcat_vnYoucat, viết tắt của Youth Catechism of the Catholic Church (Giáo lý Hội Thánh Công giáo cho người trẻ), phát hành năm 2011 với mục đích giúp người trẻ hiểu rõ hơn về Giáo lý Hội Thánh Công giáo. YOUCAT dựa trên Sách Giáo lý Hội Thánh Công giáo (1992) và Toát yếu Giáo lý Hội Thánh Công giáo (2005). Sách được biên soạn theo hình thức hỏi–thưa, gồm bốn phần với 527 câu hỏi–thưa.

Last Updated ( 2013-10-22 ) Read more...
 

Giới thiệu sách mới: Hệ Thống Hoá Chữ Quốc Ngữ

E-mail Print

Sách Hệ Thống Hoá Chữ Quốc Ngữ Việt Nam của Giáo sư Nguyễn Xuân Hợp vừa hoàn tất và được giới thiệu trong buổi ra mắt sách tại Viện Việt Học Nam California vào ngày 5 tháng 9 vừa qua. ”Chữ Quốc Ngữ La Tinh thành hình dựa vào âm thanh của tiếng nói của người Việt Nam, nó là dụng cụ ghi lại tiếng nói, hoặc ”chép”, hoặc ”thu”, hoặc ”chứa” tiếng nói của người Việt Nam.

Last Updated ( 2013-10-02 ) Read more...
 

Giới Thiệu Bộ sách Tâm Lý Giáo Dục gồm 4 cuốn

E-mail Print

Lm. Giuse Lê Văn Quảng, Tiến sĩ Tâm Lý, Cộng Tác Viên của BBT CGVN và Đặc San Giáo Sĩ Việt Nam, là tác giả của Bộ sách rất giá trị gồm 4 cuốn:

Last Updated ( 2013-09-18 ) Read more...
 
Page 7 of 18