SÁCH

Giới thiệu sách mới: Ngủ Trên Sóng

E-mail Print

Việt mới thử xuất bản một quyển sách nho nhỏ gồm những mẩu chuyện suy niệm đời thường với mong muốn góp chút gì đó cho cánh đồng Tin Mừng để cuộc đời này nhẹ nhàng hơn. Anh chị em thỉnh thoảng nhận được một số bài viết nhỏ Việt gửi qua email thì có lẽ đã quen thuộc với lối suy tư và văn phong đơn sơ của Việt. Sách này có tên là NGỦ TRÊN SÓNG, do nhà xuất bản Phương Đông.

Last Updated ( 2013-09-03 ) Read more...
 

Giới thiệu sách mới: Hướng tới vô tận’.

E-mail Print

''Désir d’infini'' (Hướng tới vô tận), cuốn sách mới nhất của nhà thiên văn học Trịnh Xuân Thuận, vừa ra mắt bạn đọc. Cuộc truy tầm ''cái vô tận'' hết sức kỳ lạ, gian truân và đầy bất trắc chủ yếu diễn ra trong nền khoa học phương Tây, nhưng không chỉ ở phương Tây và không chỉ trong địa hạt khoa học, như cuốn sách cho thấy.

Last Updated ( 2013-08-20 ) Read more...
 

Giới thiệu sách mới: 'Bản Hỏi Thưa – Giáo lý Hội Thánh Công Giáo’

E-mail Print

BanHoiThuaGLCG2Sau gần 2 năm với nhiều giai đoạn nỗ lực làm việc, Tổ Giáo lý thuộc Ủy ban Giáo lý đức tin của Hội đồng Giám mục Việt Nam vừa cho ra mắt "Bản Hỏi Thưa – Giáo lý Hội Thánh Công giáo". Đây là Bản Hỏi Thưa ngắn gọn, súc tích gồm những vấn đề liên quan đến Giáo lý Hội Thánh Công giáo cho những ai muốn tìm hiểu về Thiên Chúa và chương trình cứu độ của Thiên Chúa, về Giáo Hội và dân Thiên Chúa.

Last Updated ( 2013-08-04 ) Read more...
 

Giới thiệu sách mới: Cầu Nguyện và Hi Vọng, Tập 6

E-mail Print

Cau_n-Hy_V-_tap6

Giới thiệu sách mới: Cầu nguyện Hy vọng Tập 6 của Đức Hồng y Nguyễn Văn Thuận. Cầu nguyện Hy Vọng Tập 6 của Đức Hồng Y Nguyễn Văn Thuận. Cầu nguyện Hy vong Tập 6 của Đức Hồng y Nguyễn Văn Thuận. Cầu nguyện Hy Vọng 6 của Đức Hồng Y Nguyễn Văn Thuận.

Nguồn: Tổng GP Huế Online

Last Updated ( 2013-07-23 ) Read more...
 

Giới thiệu Sách mới:Những suy tư tản mạn từ Đức giáo hoàng Phanxicô

E-mail Print

On_Haven_and_EarthTư tưởng nơi mỗi người được hình thành qua thời gian với sự tích lũy của suy tư và kinh nghiệm sống. Không lạ gì khi muốn tìm hiểu về Đức giáo hoàng Phanxicô, ngay sau khi ngài được bầu chọn, người ta tìm đọc cuốn On Heaven and Earth – cuốn sách ghi lại cuộc đối thoại giữa Hồng y Jorge Mario Bergoglio và Rabbi Abraham Skorka, vì ở đó, người ta có thể gặp được quan điểm và lập trường của vị giáo hoàng mới về nhiều vấn đề.

Last Updated ( 2013-07-16 ) Read more...
 

Giới thiệu: Thông điệp đầu tiên của Đức Thánh Cha Phanxicô: ”Lumen Fidei”

E-mail Print

Lumen_FideiVATICAN. Thông điệp đầu tiên của ĐTC Phanxicô đã được công bố sáng ngày 5-7-2013 với tựa đề ”Lumen Fidei” (Ánh sáng Đức Tin). Thông điệp được công bố bằng 6 thứ tiếng: Ý, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Bồ đào nha và được giới thiệu với giới báo chí trong cuộc họp báo tại phòng báo chí Tòa Thánh, do ĐHY Marc Ouellet, Tổng trưởng Bộ GM, Đức TGM Gerhard Mueller, Tổng trưởng Bộ Giáo lý đức tin và Đức TGM Rino Fisichella, Chủ tịch Hội đồng Tòa Thánh tái truyền giảng Tin Mừng.

Last Updated ( 2013-07-07 ) Read more...
 

Giới thiệu sách mới: Cầu nguyện và Hy vọng, Tập 5.

E-mail Print

Cau_NGuyen_va_Hy_vong-5Giới thiệu sách mới: Cầu nguyện Hy vọng Tập 5 của Đức Hồng y Nguyễn Văn Thuận. Cầu nguyện Hy Vọng Tập 5 của Đức Hồng Y Nguyễn Văn Thuận. Cầu nguyện Hy vong Tập 5 của Đức Hồng y Nguyễn Văn Thuận. Cầu nguyện Hy Vọng 5 của Đức Hồng Y Nguyễn Văn Thuận.

Last Updated ( 2013-07-07 ) Read more...
 

Phát hành cuốn sách khích lệ Ngày Giới trẻ Thế giới

E-mail Print

Trước sự mong đợi Ngày Giới trẻ Thế giới vào tháng 7 này tại Rio, một cuốn sách vừa được phát hành để chia sẻ câu chuyện về Ngày Giới trẻ Thế giới và truyến cảm hứng thêm cho những người trẻ tham dự.

Last Updated ( 2013-07-07 ) Read more...
 
Page 8 of 18