Có thể nói đó là những vết thương mưng mủ và khó chữa lành, thường có gốc rễ từ sự đau đớn. Những vết thương sâu chưa bao giờ được xử lý một cách lành mạnh có thể dẫn đến những rối loạn về nhận thức và hành vi.

Thể chất thiếu sức sống. Tâm hồn nghèo nàn. Trầm cảm kinh niên. Ly dị cay đắng. Nỗi đau mất người thân yêu. Chấn thương do lạm dụng tình dục. Ký ức bị chối bỏ đau buồn. Rối loạn liên quan các vấn đề huyền bí.

NHUNG_VET_THUONG_SAUchinh

Cuốn sách hữu ích cho những ai đang tìm kiếm sự giúp đỡ cho riêng mình, cho những người luôn thao thức tìm một phương pháp để giúp đỡ những người bị mắc kẹt thoát khỏi mọi ràng buộc và sống trong tự do đích thật; quyển sách cũng đem lại ích lợi cho những người làm công tác giáo dục, các nhà tư vấn, các linh mục, tu sĩ trong việc đồng hành thiêng liêng.

Cuốn sách "Những Vết Thương Sâu" đã được phát hành vào đầu tháng 07.2016.

Chương Trình Chuyên Đề

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch