Kính thưa quý đọc giả, nhờ sự đáp ứng thịnh tình của giới độc giả : quí Cha, quí Tu sĩ nam nữ, quí hội dòng trong cũng như ngoài nước và quí giáo dân về loạt bài:

ChiaSeLoiChua”Gợi ý giảng lễ” được trang simonhoadalat đăng đều đặn mỗi tuần, từ nhiều năm qua.

-      Cũng như  hiệp thông sâu xa với các Đức Giáo Hoàng và Giáo hội qua hai Tông huấn :”Lời Chúa” (Verbum Domini) của ĐGH Benêdictô XVI và “Niễm vui Phúc âm” (Evangelii Gaudium) của ĐGH Phanxicô.

-      Và bằng nhiều phương thức để Lời Chúa đi vào cuộc sống, đặc biệt bằng các bài giảng lễ, nay tác giả  đã in các bài giảng Chúa Nhật thành một bộ 3 cuốn với nhan đề “CHIA SẺ LỜI CHÚA” các Chúa nhật năm A, B, C.

Bộ sách được Đức Cha Antôn Vũ Huy Chương, Giám mục giáo phận Đà Lạt, Chủ tịch Ủy ban Giáo sĩ và Chủng sinh/HĐGMVN đã giới thiệu và Imprimatur.

Sách đã có sẵn tại nhà sách Đức Bà Sàigòn, nhà sách dòng Chúa Cứu Thế, nhà sách nhà thờ Chính Tòa Đà Lạt và một số nơi khác.

Nếu có nhu cầu, xin mời quý  độc giả mua tại những nhà sách trên.

Ban Biên Tập trân trọng giới thiệu cùng đọc giả thân thương, bộ sách “CHIA SẺ LỜI CHÚA”. Qua những chia sẽ trong bộ sách, tác giả giúp chúng ta hiểu Lời Chúa hơn, yêu Lời Chúa hơn và sống Lời Chúa vui tươi hơn. Đây cũng là bộ sách không thể thiếu trong tủ sách tu đức của gia đình và cộng đoàn.

Trân trọng giới thiệu

BBT / simonhoadalat.com

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch