Xây tổ ấm tốt hơn là xây căn nhà

Trong một lần dự tiệc liên hoan nhân kỷ niệm mười năm ngày cưới của một đôi bạn. Ai cũng tay bắt mặt mừng, huyên náo trao đổi, chia sẻ muôn vàn những câu chuyện đời thường trong cuộc sống, cho đến những chủ đề ở những lãnh vực chuyên biệt: Văn hóa, tôn giáo, chính trị, xã hội.

Xem thêm: Xây tổ ấm tốt hơn là xây căn nhà

Write comment (0 Comments)

Vợ hay người tình

Mẫu phụ nữ nào đàn ông muốn chọn làm người tình? Và mẫu phụ nữ nào đàn ông muốn cưới làm vợ? Câu trả lời về mẫu phụ nữ mà đàn ông chọn làm người tình đã có từ ngàn xưa: “Trai tham sắc”.

Xem thêm: Vợ hay người tình

Write comment (0 Comments)

Tại sao vợ chồng phải cho nhau nghe

Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc gia đình đổ vỡ là vợ chồng không còn nói được với nhau, hoặc không muốn nói với nhau: hai vợ chồng sống trong im lặng. Theo văn chương chính trị là họ đang trong thời kỳ “chiến tranh lạnh”!

Xem thêm: Tại sao vợ chồng phải cho nhau nghe

Write comment (0 Comments)

Vị Ân Nhân Của Giáo Hội Việt Nam Đức Tả Quân Lê Văn Duyệt

Chúng ta đang sống trong Năm Thánh kỷ niệm 30 năm mừng kính 117 Thánh Tử Đạo Việt Nam được Tôn Phong Hiển Thánh, nhìn lại những trang sử bi hùng đó, qua những cơn cấm đạo của Vua Chúa, Quan Quân bắt bớ, giam cầm,

Xem thêm: Vị Ân Nhân Của Giáo Hội Việt Nam Đức Tả Quân Lê Văn Duyệt

Write comment (0 Comments)

Tại sao con cái không vâng lời tôi?

“Tại sao con cái không vâng lời tôi?” Đây là câu hỏi muôn đời. Và đây là tin vui: câu trả lời rất đơn giản! Mọi thứ liên quan đến cách chúng ta nuôi dạy con cái và thời gian chúng ta đầu tư vào chúng.

Xem thêm: Tại sao con cái không vâng lời tôi?

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch