Thủ Tươóng Malaysia sẽ nêu với ông Tập về ba dự án của TQ (Trung Quốc)

Chính phủ Malaysia cho ngưng ba dự án đầu tư lớn của Trung Quốc nhưng sẽ bàn về chúng khi ông Mahathir Mohamad thăm Bắc Kinh tháng sau. Theo các báo Đông Nam Á,

Xem thêm: Thủ Tươóng Malaysia sẽ nêu với ông Tập về ba dự án của TQ (Trung Quốc)

Write comment (0 Comments)

5 Nước dẫn đầu thế giới về ảnh hưởng văn hóa

Ảnh hưởng toàn cầu thường được đo bằng sức mạnh quân sự, chính trị hay kinh tế, nhưng đối với một số quốc gia, đó là sức mạnh của văn hóa - thức ăn, thời trang hay giải trí - là những thứ có ảnh hưởng mạnh nhất.

Xem thêm: 5 Nước dẫn đầu thế giới về ảnh hưởng văn hóa

Write comment (0 Comments)

Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung ảnh hưởng gì đến VN?

Một chuyên gia nói "còn quá sớm" để nói về tác động của cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung đến Việt Nam, nhưng chuyên gia khác lại cho là Việt Nam "sẽ chịu sức ép rất lớn".

Xem thêm: Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung ảnh hưởng gì đến VN?

Write comment (0 Comments)

Thuế của Mỹ có hiệu lực, TQ tuyên bố trả đũa

Hoa Kỳ và Trung Quốc hôm 6/7 tăng thuế đối với hàng hóa của nhau trị giá hàng tỷ đôla, khởi động điều mà Bắc Kinh gọi là "cuộc chiến thương mại lớn nhất trong lịch sử kinh tế".

Xem thêm: Thuế của Mỹ có hiệu lực, TQ tuyên bố trả đũa

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch