Món phở Việt của ông chủ Trung Quốc ở Hàng Châu

23 tháng 9 2018. Ở Hàng Châu không có nhiều nhà hàng Việt như Thượng Hải hay Bắc Kinh, vì thế nhà hàng 'Phở Việt Sài Gòn' tạo nên điểm nhấn riêng.

Xem thêm: Món phở Việt của ông chủ Trung Quốc ở Hàng Châu

Write comment (0 Comments)

Đại hội tìm hiểu các ơn gọi lần 2 - Youth Discernment “The Call” 2

Đại Hội tìm hiểu các ơn gọi lần 2, đươọoc tổ chức vào Thứ Bảy Ngày 13 Tháng 10, 2018 tại Nhà Thờ St. Helena 6161 N. 5th St., Philadelphia, PA 19120. Xin coi 3 đính kèm (flyers) để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Đại hội tìm hiểu các ơn gọi lần 2 - Youth Discernment “The Call” 2

Write comment (0 Comments)

10 lợi ích không ngờ từ hạt vừng cho sức khỏe của bạn

Lợi ích sức khỏe của hạt vừng là do hàm lượng dinh dưỡng của chúng, bao gồm vitamin, khoáng chất, các hợp chất hữu cơ... và tryptophan. Lợi ích sức khỏe của hạt vừng là do hàm lượng dinh dưỡng của chúng.

Xem thêm: 10 lợi ích không ngờ từ hạt vừng cho sức khỏe của bạn

Write comment (0 Comments)

7 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ

Trí nhớ ngày càng kém cũng đừng lo lắng, 7 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ, minh mẫn như xưa! Rất nhiều người đã trải qua việc như thế này: Có chuyện muốn nói, nhưng khi mở miệng ra thì không biết nói gì;

Xem thêm: 7 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ

Write comment (0 Comments)

Sống lâu nhờ ngón tay.

Người Nhật sống lâu nhất thế giới chỉ nhờ… ngón tay! Không phải bỗng nhiên người Nhật sống thọ đến vậy… Bí kíp giúp người Nhật sống khỏe, sống thọ nhất thế giới! Tất cả bạn cần chỉ là 1 bàn tay!!!

Xem thêm: Sống lâu nhờ ngón tay.

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch