Sách

Thánh lễ tuyên khấn trọn đời, mừng ngân khánh và kim khánh khấn dòng

"Ngài đã quyến rủ tôi và tôi đã để cho Ngài quyến rủ" . Đó là lời trích dẫn của Đức Cha Giuse Võ Đức Minh trong Thánh lễ tuyên khấn trọn đời, mừng Ngân Khánh và Kim Khấn Dòng tại Hội Dòng Mến Thánh Giá Nha Trang.

Xem thêm: Thánh lễ tuyên khấn trọn đời, mừng ngân khánh và kim khánh khấn dòng

Write comment (0 Comments)

Lễ Phong Chức 11 Linh Mục tại Nhà thờ Chính tòa Phan thiết

Đối với Giáo phận Phan thiết, tháng 5 vừa qua là tháng thuộc “mùa thuyên chuyển” các linh mục. Bây giờ tháng 6 là “mùa Tạ Ơn” của các tân khấn sinh rồi các tân linh mục. Phong chức, Khấn dòng. Người người tạ ơn! Nhà nhà hân hoan! Dòng dòng vui mừng! Xứ xứ tưng bừng!

Xem thêm: Lễ Phong Chức 11 Linh Mục tại Nhà thờ Chính tòa Phan thiết

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục Tại Giáo Phận Đà Nẵng – Lễ Thánh Tâm Chúa Giê-su, 08/06/2018

Cộng đoàn dân Chúa giáo phận Đà Nẵng từ nhiều tuần nay đã rộn ràng khi được nghe thông báo của Tòa Giám Mục về Thánh lễ Truyền Chức cho 3 thầy Phó Tế của giáo phận.

Xem thêm: Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục Tại Giáo Phận Đà Nẵng – Lễ Thánh Tâm Chúa Giê-su, 08/06/2018

Write comment (0 Comments)

Thánh lễ truyền chức linh mục và kỷ niệm 135 năm thành lập giáo phận

Bắc Ninh, ngày 01/06/2018, giáo phận Bắc Ninh cùng Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc hân hoan đón nhận các tân linh mục qua thánh lễ truyền chức linh mục do Đức Cha Cosma Hoàng văn Đạt Sj., Giám Mục giáo phận Bắc Ninh chủ sự.

Xem thêm: Thánh lễ truyền chức linh mục và kỷ niệm 135 năm thành lập giáo phận

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch