Sách

Bắc Ninh: Thánh lễ truyền chức linh mục

Bắc Ninh: 09h00 sáng thứ tư (03.04), Thánh Lễ truyền chức Linh mục cho 13 Thày phó tế được cử hành long trọng tại Nhà thờ Chính toà Bắc Ninh. Chủ sự Thánh Lễ là Đức Cha Cosma Hoàng Văn Đạt,

Xem thêm: Bắc Ninh: Thánh lễ truyền chức linh mục

Write comment (0 Comments)

Tu đoàn Bác Ái Xã Hội: Lễ phong chức linh mục

Được sự chấp thuận và ủy quyền của Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống, Giám mục Giáo phận Phan Thiết, Đức Cha Phaolô Nguyễn Thanh Hoan, sáng lập Tu đoàn Bác Ái Xã Hội đã phong chức Linh mục cho 2 Thầy Phó Tế:

Xem thêm: Tu đoàn Bác Ái Xã Hội: Lễ phong chức linh mục

Write comment (0 Comments)

Chúc mừng Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Yến kỷ niệm 25 năm Giám mục

Sáng ngày 17.12.2013, Đức Giám mục Tôma Vũ Đình Hiệu, Chủ tịch UBBAXH – Caritas Việt Nam và Linh mục Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng SDB, Giám đốc Caritas Việt Nam hiện diện tại Vương cung Thánh đường Sở Kiện, Hà Nội để hiệp dâng Thánh lễ Tạ ơn với Đức Giám mục Giuse Nguyễn Văn Yến nhân dịp kỷ niệm 25 năm thụ phong Giám mục.

Xem thêm: Chúc mừng Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Yến kỷ niệm 25 năm Giám mục

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ truyền chức linh mục và phó tế Dòng Phanxicô

Hôm nay 9/12/2013, ngày lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên tội, bổn mạng của Dòng thánh Phanxicô, Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước đã tới Học viện Phanxicô Thủ Đức dâng Thánh lễ truyền chức linh mục cho 4 thầy:

Xem thêm: Thánh Lễ truyền chức linh mục và phó tế Dòng Phanxicô

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch