Sách

Lm Phêrô Trần thế Tuyên được bầu làm Giám Quản Giáo Phận St. Paul, Alberta, Canada

Tran_The_TuyenBản tin từ Hội Đồng Giám Mục Canada: http://www.cccb.ca/site/eng/media-room/announcements/3312-diocesan-administratorelected-for-saint-paul. Diocesan Administrator elected for Saint-Paul Friday, March 30 2012: Subsequent to the appointment of The Most Reverend Luc Bouchard as Bishop of Trois-Rivières, the College of Consultors of the Diocese of Saint-Paul on March 28, 2012, elected Father Peter Tran as Diocesan Administrator of Saint-Paul, as required by Canon 421 §1.

Xem thêm: Lm Phêrô Trần thế Tuyên được bầu làm Giám Quản Giáo Phận St. Paul, Alberta, Canada

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ Phong chức Linh mục tại GP Bắc Ninh

Phong20chuc24Sáng ngày 31.03. 2012, tại khuôn viên Trung Tâm Mục Vụ tòa giám mục Bắc Ninh đã diễn ra thánh lễ truyền chức linh mục cho hai thầy: Vinh Sơn Nguyễn Hải Du và thầy Vinh Sơn Mai Viết Long. Thánh lễ truyền chức do Đức Cha Cosma Hoàng Văn Đạt, Giám Mục Bắc Ninh Chủ sự và đặt tay.

Xem thêm: Thánh Lễ Phong chức Linh mục tại GP Bắc Ninh

Write comment (0 Comments)

Lễ phong chúc 4 tân linh mục tại Nhà Thờ Cao Lãnh, Đồng Tháp

4TanLMMT8Vào sáng ngày Thứ Hai 26 tháng 03 năm 2012 tại nhà thờ Cao Lãnh, số 10, Đường 30/4 TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Đức Cha Phaolô đã chủ sự thánh lễ và phong chức linh mục cho 4 thầy phó tế của Giáo phận Mỹ Tho, thuộc Khóa IX Đại Chủng Viện Thánh Giuse – Sài Gòn:

Xem thêm: Lễ phong chúc 4 tân linh mục tại Nhà Thờ Cao Lãnh, Đồng Tháp

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ truyền chức Tân Lm Bùi Duy Thủy SDB tại Nhật Bản

DSC01855Dù đã vào Xuân nhưng trời Nhật Bản, vùng đất Phù Tang hay còn được gọi là Vùng đất Mặt Trời còn buốt lạnh cóng gía như mùa Đông vẫn còn vấn vương chưa dứt! Mưa dầm dề của mùa thu làm cho những cánh hoa Anh Đào chính thức đã phải khoe sắc trình diện vẽ lên những hoạt hình tuyệt vời, tạo nên mùa Xuân muôn mầu sắc dẫn người Nhật vào mùa hội hoa mà du khách nước ngoài mơ ước tới xứ hoa Anh Đào trong những ngày này để thưởng lãm...

Xem thêm: Thánh Lễ truyền chức Tân Lm Bùi Duy Thủy SDB tại Nhật Bản

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch