Sách

Lễ Phong Chức 7 Linh Mục tại Nhà thờ Chính tòa Phan Thiết

tRANG_cHULinh mục là món qùa qúy giá Thiên Chúa trao tặng nhân loại. Trung thành với thiên chức và ơn gọi, Linh mục là món qùa nhân loại dâng tặng lại Thiên Chúa.

Xem thêm: Lễ Phong Chức 7 Linh Mục tại Nhà thờ Chính tòa Phan Thiết

Write comment (0 Comments)

Thánh lễ phong chức linh mục tại Đài Đức mẹ Tân Hiệp (Long Xuyên).

DSC_7551_FILEminimizerSáng nay ngày 03/06/2016, tại nhà thờ Đài Đức mẹ Tân Hiệp, Đức cha Giuse Trần Văn Toản, giám mục Phụ tá giáo phận đã chủ sự Thánh lễ Phong chức cho 13 phó tế, trong đó có 11 tân chức là chủng sinh Đại Chủng Viện Thánh Quý Cần Thơ và 2 tân chức của Dòng Đồng Công.

Xem thêm: Thánh lễ phong chức linh mục tại Đài Đức mẹ Tân Hiệp (Long Xuyên).

Write comment (0 Comments)

Giáo Phận Cần Thơ: Thánh lễ trao sứ vụ linh mục

IMG_0193Sáng hôm nay, 3 tháng 6 - 2016, ở cái thành phố được mệnh danh là “gạo trắng nước trong” vẫn nhộn nhịp giữa chợ đời và nhộn nhịp hơn nữa khi cuộc sống ngày càng phát triển.

Xem thêm: Giáo Phận Cần Thơ: Thánh lễ trao sứ vụ linh mục

Write comment (0 Comments)

Thánh lễ Truyền Chức Linh Mục Tại Giáo Phận Xuân Lộc

DSC_0156Sáng nay, 28/05/2016, tại nhà thờ Chính Tòa Xuân Lộc, Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo, Giám mục Giáo phận Xuân Lộc đã chủ sự Thánh lễ và phong chức cho 16 Phó Tế, trong đó có 14 Tân Chức là chủng sinh Đại Chủng Viện Thánh Giuse xuân Lộc, Một vị thuộc Đan Viện Xitô An Phước và Một vị thuộc Dòng Thánh Gia (Nhà mẹ Long Xuyên).

Xem thêm: Thánh lễ Truyền Chức Linh Mục Tại Giáo Phận Xuân Lộc

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch