Sách

Tân Giám Mục Giáo Phận Mỹ Tho: Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm

Dc_PheroKhamWHĐ (26.07.2014) – Phòng Báo chí Tòa Thánh, trong Công báo ra ngày hôm nay thứ Bảy 26 tháng Bảy 2014, ở mục “Miễn nhiệm và Bổ nhiệm”, đã loan tin:

Xem thêm: Tân Giám Mục Giáo Phận Mỹ Tho: Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm

Write comment (0 Comments)

Đan viện Xitô Châu Sơn có thêm 2 Linh mục và 3 Phó tế

Lúc 9 giờ sang, ngày 11-07-2014, tại Đan Viện Thánh Mẫu Châu Sơn, Đức Cha Giuse Nguyễn Năng đã cử hành thánh lễ truyền chức Phó tế cho ba thầy đã hoàn thành quá trình tu học tại Đại Chủng Viện, và truyền chức Linh mục cho hai thầy Phó tế.

Xem thêm: Đan viện Xitô Châu Sơn có thêm 2 Linh mục và 3 Phó tế

Write comment (0 Comments)

Hội dòng Mến Thánh Giá Vinh: 59 tập sinh lãnh nhận hồng ân tiên khấn

Khi nhân loại đang chìm trong cơn đói hạnh phúc, khi con người đang khao khát đến cháy bỏng những cơn khát tình yêu, những vẻ đẹp chân thực, những giá trị đạo đức, những mối tương giao thân thương không đố kỵ, hận thù, những khoảng trời bình an, thì thế giới vẫn nhận ra một vẻ đẹp thanh thoát, thánh thiện của Giáo Hội qua nhịp đời của những người thánh hiến.

Xem thêm: Hội dòng Mến Thánh Giá Vinh: 59 tập sinh lãnh nhận hồng ân tiên khấn

Write comment (0 Comments)

Thánh lễ truyền chức linh mục (tại GP Bàrịa-Vũng Tàu)

Sáng nay, vào lúc 8g30, thứ năm ngày 03.7.2014, ngày Giáo  Hội mừng kính Thánh Tôma tông đồ, tại nhà thờ Chánh tòa Bà Rịa, Đức cha Tôma Nguyễn Văn Trâm, Giám mục Giáo phận, đã cử hành Thánh lễ phong chức linh mục cho 8 Phó tế:

Xem thêm: Thánh lễ truyền chức linh mục (tại GP Bàrịa-Vũng Tàu)

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch