Đức TGM Zalewski, Đại Diện Toà Thánh Lần Đầu Tiên Lên Tiếng Giữa Cộng Đoàn Tại Hà Nội

Ngay sau ngày đầu tiên đặt chân tới Hà Nội, Đức Tổng Giám mục Marek Zalewski, Tân Đại diện Toà Thánh không thường trú tại Việt Nam đã gặp gỡ các thành phần dân Chúa và chia sẻ với cộng đoàn trong Thánh lễ đồng tế tại nhà thờ Chính tòa Hà Nội vào lúc 18h30 thứ Ba ngày 11/9/2018.

Xem thêm: Đức TGM Zalewski, Đại Diện Toà Thánh Lần Đầu Tiên Lên Tiếng Giữa Cộng Đoàn Tại Hà Nội

Write comment (0 Comments)

Hành hương Miền Trung Đông Hoa-Kỳ 2018.

“Việt Nam!” Hai tiếng vô cùng thân yêu trong tâm hồn người Việt tha hương. Dù ở đâu trên toàn thế giới, người ta vẫn mãi nhớ về Quê Hương, nhớ về Cha Ông, Tổ Tiên; đặc biệt người Công Giáo Việt Nam,

Xem thêm: Hành hương Miền Trung Đông Hoa-Kỳ 2018.

Write comment (0 Comments)

Rước Kiệu Tôn Vinh Đức Maria tại Linh Địa La Vang

Lúc 05g00 ngày 15.8.2018, tiếng trống, tiếng kèn, tiếng nhạc tại Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ La Vang rộn rã, thức tỉnh đoàn con cái Mẹ đang an giấc trong các lều trại quanh Linh Địa La Vang.

Xem thêm: Rước Kiệu Tôn Vinh Đức Maria tại Linh Địa La Vang

Write comment (0 Comments)

Đại Hội TNTT: kỷ niệm 100 năm thành lập Thiếu nhi Thánh thể

Lễ khai mạc Đại Hội Thiếu Nhi Thánh Thể kỉ niệm 100 năm thành lập Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể.  Cái nắng, cái nóng, cái oi bức của bầu trời Quảng Trị - La Vang cũng không ngăn được lửa nhiệt tình, lòng sốt mến trong sứ mạng là Thiếu Nhi Thánh Thể của hàng ngàn bạn trẻ từ khắp mọi miền từ mảnh đất thương yêu hình chữ S này.

Xem thêm: Đại Hội TNTT: kỷ niệm 100 năm thành lập Thiếu nhi Thánh thể

Write comment (0 Comments)

Đền Thánh La Vang – Và Văn Hoá Đình Làng

Người Việt dù đi đâu cũng nhớ về quê cha đất tổ, nơi có ngôi nhà mình đã sinh ra và lớn lên, trong một « quần thể » nhà được gọi là làng…Ở mỗi làng đều có một ngôi nhà chung gọi là đình làng,

Xem thêm: Đền Thánh La Vang – Và Văn Hoá Đình Làng

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch