CN 5 PS, B: Sinh nhiều hoa trái

Chúa Nhật 5 Phục Sinh, Năm B

Ga 15: 1 - 8

Chúa nhật tuần trước Chúa Giêsu đã dùng hình ảnh rất quen thuộc của người Do Thái đó là người mục tử và đoàn chiên. Chúa Giêsu dùng hình ảnh này để nói lên mối liên hệ của Người với ta và của ta với Người.

Xem thêm: CN 5 PS, B: Sinh nhiều hoa trái

Write comment (0 Comments)

CN 4 PS, B: Chúa Giêsu - Mục Tử Nhân Lành

Chúa Nhật 4 Phục Sinh, Năm B

Ga 10: 11 - 18

Từ Phúc Âm của Thánh Gioan, chúng ta nghe lại lời của Chúa Giêsu về Mục Tử Nhân Lành trong cuộc tranh luận giữa Chúa Giêsu và các nhà lãnh đạo tôn giáo thời đó, đặc biệt là nhóm Pharisêu.

Xem thêm: CN 4 PS, B: Chúa Giêsu - Mục Tử Nhân Lành

Write comment (0 Comments)

CN 2 PS, B: Làm chứng cho Đấng Phục Sinh

Chúa Nhật 2 Phục Sinh, Năm B

Ga 20: 19 - 31

Trong suốt tuần bát nhật, Giáo hội chọnnhững bài đọc trong sách Tông đồ Công vụ, để thuật lại những bài giảng của thánh Phêrônói về sự kiện Đức Giêsu đã sống lại.

Xem thêm: CN 2 PS, B: Làm chứng cho Đấng Phục Sinh

Write comment (0 Comments)

CN 3 PS, B: “Bình an cho các con!”

Chúa Nhật 3 Mùa Phục Sinh, Năm B

Lc 24: 35 - 48

Ngày Con Thiên Chúa giáng sinh, các thiên thần hân hoan reo ca: “Vinh danh Thiên Chúa trên trời, Bình an dưới thế cho người thiện tâm” (Lc 2, 14). Và hôm nay, Con Thiên Chúa phục sinh, niềm bình an đến trên nhân loại, không còn do thiên thần báo tin nữa, nhưng đã trở nên lớn lao và quan trọng:

Xem thêm: CN 3 PS, B: “Bình an cho các con!”

Write comment (0 Comments)

CN PS, B: Đức Giêsu phải chỗi dậy từ cõi chết

Chúa Nhật Phục Sinh, Năm B

Ga 20: 1-9

Vâng! Kính thưa quý vị, đây không phải là lời của người ta, mà là Lời của Kinh Thánh. Kinh Thánh là dòng chảy của lịch sử thuộc về Thiên Chúa. Nên chi, dù tin hay không Kinh Thánh vẫn thuộc về Thiên Chúa. Đó là chân lý.

Xem thêm: CN PS, B: Đức Giêsu phải chỗi dậy từ cõi chết

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch