ĐTC Phanxicô kêu gọi chấm dứt bạo lực, xây dừng hoà bình và hoà giải

09/09/2017 15:57. Tính tới ngày thứ bẩy hôm qua chuyến công du mục vụ Colombia của ĐTC đã tiến hành được hơn một nửa. Ban sáng ĐTC lấy máy bay đi Medellin cách thủ đô Bogota 215 cây số.

Xem thêm: ĐTC Phanxicô kêu gọi chấm dứt bạo lực, xây dừng hoà bình và hoà giải

Write comment (0 Comments)

Đức Giáo hoàng cùng 100.000 người cầu nguyện cho hoà bình tại Quảng trường Thánh Phêrô

1378613110Ảnh: AP/Huffington Post. Hàng chục ngàn người đứng chật kín Quảng trường Thánh Phêrô tham dự buổi canh thức cầu nguyện cho hoà bình dài bốn giờ vào chiều tối thứ Bảy, đáp lại lời mời gọi của Đức Giáo hoàng Phanxicô, người Kitô giáo và người ngoài Kitô giáo cùng hiệp thông cầu nguyện cho hòa bình tại Syria và trên toàn thế giới.

Xem thêm: Đức Giáo hoàng cùng 100.000 người cầu nguyện cho hoà bình tại Quảng trường Thánh Phêrô

Write comment (0 Comments)

Đức Giáo Hoàng được mời phát biểu tại Quốc hội Hoa Kỳ

Flag_of_Vatican_-USAChưa có vị Giáo Hoàng nào phát biểu trước Hạ viện và Thượng viện Hoa Kỳ trước đây. Vị chủ tọa Quốc hội Hoa Kỳ, John Boehner mời Đức Giáo Hoàng Phanxicô phát biểu tại phiên họp lưỡng viện Quốc hội.

Xem thêm: Đức Giáo Hoàng được mời phát biểu tại Quốc hội Hoa Kỳ

Write comment (0 Comments)

Đức Giáo Hoàng dâng thánh lễ hằng ngày với giáo dân Rôma.

Sau khi tiếp cận với 1.2 tỷ người Công giáo trên toàn thế giới trong dịp Lễ Giáng Sinh, giờ đây Đức Thánh cha Phanxicô muốn có tương quan gần gũi hơn với các tín hữu là những người đang sống gần nơi ngài ở.

Xem thêm: Đức Giáo Hoàng dâng thánh lễ hằng ngày với giáo dân Rôma.

Write comment (0 Comments)

Đức Giáo hoàng kêu gọi bãi bỏ án tử hình và tù chung thân

loi-b-n-t-hnhĐức Giáo hoàng Phanxicô kêu gọi bãi bỏ án tử hình cũng như tù chung thân, và lên án điều ngài gọi là “chủ nghĩa dân túy hình sự” vốn cam kết giải quyết các vấn đề xã hội bằng cách trừng phạt tội phạm thay vì theo đuổi công bằng xã hội.

Xem thêm: Đức Giáo hoàng kêu gọi bãi bỏ án tử hình và tù chung thân

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch