Sách

Mừng lễ 69 năm Lm và tuổi trưòng thọ Lm Phạm Văn Quy

Pham_Van_QuiLinh mục cao tuổi nhất Phát Diệm : Cha Bênađô Phạm Văn Quy (sinh 24/1/1912)

sẽ mừng Đại thọ Bách niên (100 tuổi)

và 69 năm LM. tại Trụ Sở Phát Diệm lúc 9g00 thứ sáu 14/1/2011, với sự hiện diện của

Đ/ô Trần Văn Khả là nghĩa tử từ Roma về.

(xem Thiệp Mời dưới đây). Mừng lớn, nhưng không quên ngày giỗ 4 năm của

ĐC Phaolô-Maria Nguyễn Minh Nhật :

thứ hai 17/1. 

Xem thêm: Mừng lễ 69 năm Lm và tuổi trưòng thọ Lm Phạm Văn Quy

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ vĩnh khấn của các nữ tu Dòng Thánh Phaolô thành Chartres

Hòa cùng niềm vui trọng đại Mừng Chúa Giáng Sinh, vào lúc 9 giờ sáng ngày 28 tháng 12 năm 2010, tại Nhà thờ Chánh Tòa Mỹ Tho, bắt đầu Thánh Lễ Vĩnh Khấn của 7 nữ tu Dòng Thánh Phaolô thành Chartres, tỉnh Dòng Mỹ Tho, số 14 Hùng Vương, Phường 7, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Trong thánh lễ có sự hiện khá đông của quí thân tộc và thân hữu của 7 nữ tu tuyên khấn trọn đời cho Chúa, rất đông quí soeur Dòng Thánh Phaolô, Dòng Mến Thánh Giá Tân An, Chợ Quán,… và nhiều giáo dân của giáo xứ Chánh Tòa và các giáo xứ khác trong và ngoài giáo phận. Đồng tế trong thánh lễ có sự hiện diện của 36 linh mục: Ngoài các linh mục trong giáo phận Mỹ Tho, thì đặc biệt có sự hiện diện của Cha Tổng Đại Diện (TĐD) giáo phận Long Xuyên, các cha có liên hệ ở các giáo phận Long Xuyên, Vĩnh Long, và các giáo phận khác. Số người tham dự thánh lễ khoảng 1000 người.

Xem thêm: Thánh Lễ vĩnh khấn của các nữ tu Dòng Thánh Phaolô thành Chartres

Write comment (0 Comments)

Chúc Mừng Đại Thọ & Ngọc Khánh Lm Antôn Trần Văn Kiệm

TRAN_VAN_KIEMNgày 31 tháng 12 năm 2010 là kỷ niệm 90 Năm Sinh Nhật và 64 Năm linh mục của Cha Giáo Trần Văn Kiệm. Hiện tại Cha Giáo đang nghỉ hưu và viết sách tại thành phố Atlanta, Georgia,

đồng thời phụ giúp mục vụ tại Giáo Xứ Đức Mẹ Việt Nam.

Giáo Xứ Đức Mẹ Việt Nam

Trân Trọng Thông Báo và Kính Mời Tất Cả:

 Quý Vị Cựu Học Sinh Của Cha Giáo Gồm Linh Mục, Nam Nữ Tu Sĩ và Giáo Dân

 Quý Vị Bạn Hữu, Đồng Nghiệp và Họ Hàng Thân Thích của Cha Giáo

Xem thêm: Chúc Mừng Đại Thọ & Ngọc Khánh Lm Antôn Trần Văn Kiệm

Write comment (0 Comments)

Kỷ niệm 40 năm Thụ Phong Linh Mục của Ðức Cha Bùi Văn Đọc

BUI_V_DOCThánh Lễ mừng kỷ niệm 40 năm Thụ Phong Linh Mục của Ðức Cha Phaolô Bùi Văn Ðọc, Giám mục Mỹ Tho, bắt đầu lúc 17g45 ngày 18 tháng 12 năm 2010 tại Nhà Thờ Chính Toà Mỹ Tho. Lễ mừng Đức Cha trễ hơn một ngày là vì ý Đức Cha muốn tổ chức đơn giản, và vào chiều thứ bảy để tiện cho giáo dân đến dự lễ.

Trước Thánh Lễ, đoàn đồng tế mặc áo lễ và được rước từ Tòa Giám mục sang nhà thờ Chánh Tòa giữa những thảm cỏ xanh tươi và cây kiểng thật đẹp trong khuôn viên Tòa giám mục và nhà thờ Chánh Tòa; đặc biệt dọc lối đi có cây thông Noel to và các hang đá nhân tạo sắp hoàn thành cho Đại Lễ Giáng Sinh sắp tới với những màu sắc và đèn hoa rực rỡ.

Xem thêm: Kỷ niệm 40 năm Thụ Phong Linh Mục của Ðức Cha Bùi Văn Đọc

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch