Uỷ ban Thánh nhạc: Hội thảo Thánh nhạc lần thứ 42

UỶ BAN THÁNH NHẠC – Hội thảo Thánh nhạc lần thứ 42 đã được tổ chức tại Trung tâm Mục vụ Tổng giáo phận Sài Gòn-Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày thứ Ba 10-4-2018, dưới sự chủ tọa của Đức cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản, (giám mục Giáo phận Ban Mê Thuột -

Xem thêm: Uỷ ban Thánh nhạc: Hội thảo Thánh nhạc lần thứ 42

Write comment (0 Comments)

Thư Mục vụ Hội đồng Giám mục Việt Nam gửi Cộng đồng Dân Chúa sau Hội nghị thường niên kỳ I/2018

  Anh Chị Em thân mến! Từ ngày 3 đến ngày 10 tháng 3 năm 2018, Hội đồng Giám mục Việt Nam đã thực hiện chuyến viếng thăm mộ hai Thánh Tông đồ Phêrô và Phaolô (Ad Limina Apostolorum) theo quy định của Giáo luật.

Xem thêm: Thư Mục vụ Hội đồng Giám mục Việt Nam gửi Cộng đồng Dân Chúa sau Hội nghị thường niên kỳ I/2018

Write comment (0 Comments)

Giám mục Đỗ Mạnh Hùng mới được bổ nhiệm làm Giám quản Tông tòa Tổng Gp Sài Gòn.

Bộ Loan Báo Tin Mừng cho các Dân Tộc, ngày 8/3/2018 bổ nhiệm Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng  làm Giám Quản Tông Tòa Tổng giáo phận Sàigòn - TP. HCM, để điều hành Tổng Giáo Phận trong lúc “trống tòa” do sự ra đi đột ngột của Đức Tổng Giám Mục Phaolô Bùi Văn Đọc.

Xem thêm: Giám mục Đỗ Mạnh Hùng mới được bổ nhiệm làm Giám quản Tông tòa Tổng Gp Sài Gòn.

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ tiễn biệt Đức Cố TGM Phaolô Bùi Văn Đọc tại Roma

VATICAN. Lúc 5 giờ chiều ngày 10-3-2018, ĐHY Pietro Parolin, Quốc Vụ Khanh Tòa Thánh, đã chủ sự thánh lễ tiễn biệt Đức TGM Phaolô Bùi Văn Đọc mời qua đời đột ngột trong đêm 6-3-2018 tại Roma.

Xem thêm: Thánh Lễ tiễn biệt Đức Cố TGM Phaolô Bùi Văn Đọc tại Roma

Write comment (0 Comments)

Đức Thánh Cha gặp gỡ 33 Giám Mục Việt Nam

VATICAN (06/03/2018 09): ĐTC Phanxicô khuyến khích các GM mang lại cho Giáo Hội tại Việt Nam niềm vui loan báo Tin Mừng. Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo, GM giáo phận Xuân Lộc, cho biết như trên trong cuộc phỏng vấn dành cho Đài Vatican trưa thứ hai, 5-3-2018

Xem thêm: Đức Thánh Cha gặp gỡ 33 Giám Mục Việt Nam

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch