Thượng Hội đồng GM Khoá thường lệ thứ 15: “Chân phước Anrê Phú Yên - Một Người trẻ Chứng nhân”

Như tin đã đưa, Ban Thư ký Thượng Hội đồng Giám mục Khoá thường lệ thứ 15 có một trang web riêng, giúp mọi người quan tâm, đặc biệt các bạn trẻ, có thể cập nhật thông tin về Thượng Hội đồng, tại địa chỉ: http://www.synod2018.va.

Xem thêm: Thượng Hội đồng GM Khoá thường lệ thứ 15: “Chân phước Anrê Phú Yên - Một Người trẻ Chứng nhân”

Write comment (0 Comments)

Lời chúc tết Mậu Tuất - 2018 của Đức Tổng giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh

Lời chúc tết Mậu Tuất – 2018 của Đức Tổng giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh, Tổng giám mục Huế, Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam. Lời chúc tết Mậu Tuất - 2018 của Đức Tổng giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh.

Xem thêm: Lời chúc tết Mậu Tuất - 2018 của Đức Tổng giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh

Write comment (0 Comments)

60 Năm Hồng Ân: Cuộc Họp Mặt Gia Đình Piô X Năm 2018 Tại Trung Tâm Mục Vụ GP Đà Lạt

Tạ ơn Chúa, nhớ ơn các vị ân sư và chia sẻ với nhau những  thao thức, đó là những điểm nổi bật trong hai ngày Họp mặt của các cựu học viên Giáo Hoàng Học Viện Thánh Piô X, từ 24/1/2018 đến 26/1/2018 tại Trung Tâm Mục Vụ Giáo phận Đà Lạt.

Xem thêm: 60 Năm Hồng Ân: Cuộc Họp Mặt Gia Đình Piô X Năm 2018 Tại Trung Tâm Mục Vụ GP Đà Lạt

Write comment (0 Comments)

Thư gửi sinh viên, học sinh Công Giáo nhân dịp Tết Nguyên Đán - 2018

Uỷ Ban Giáo Dục Công Giáo trực thuộc Hội Đồng Giám Mục Việt Nam: 72/12 Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; Đt: 093 890 5015 – 096 725 7483.

Xem thêm: Thư gửi sinh viên, học sinh Công Giáo nhân dịp Tết Nguyên Đán - 2018

Write comment (0 Comments)

Phái đoàn của Vatican sang thăm Việt Nam

Thảo luận về bổ nhiệm đặc phái viên, các giám mục cùng với việc thành lập các trung tâm giáo dục Công giáo. Một phái đoàn của Vatican đã thảo luận với chính quyền Việt Nam về việc bổ nhiệm đặc phái viên Vatican và giám mục cho các giáo phận trống tòa.

Xem thêm: Phái đoàn của Vatican sang thăm Việt Nam

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch