Đối thoại, hiệp nhất và cộng tác để chung xây một xã hội huynh đệ công bằng và thịnh vượng

1_0_844491Tin Mừng có khả năng gợi hứng cho một xã hội xứng đáng với con người, trong đó có chỗ cho phẩm giá của từng người và các khát vọng của người dân.

Xem thêm: Đối thoại, hiệp nhất và cộng tác để chung xây một xã hội huynh đệ công bằng và thịnh vượng

Write comment (0 Comments)

Đón tiếp Đức Thánh Cha Phanxicô tại Brazil

1_0_712924RIO DE JANEIRO. ĐTC Phanxicô đã được đón tiếp nồng nhiệt khi ngài đến Rio de Janeiro chiều ngày 22-7-2013, tuy nhiên, lần đầu tiên trong lịch sử, đoàn xe của ĐGH bị kẹt và dân chúng xáp lại để chào ngài khiến các nhân viên an ninh lo sợ. Chiếc Airbus A330 của hãng Alitalia chở ĐTC, đoàn tùy tùng và hơn 70 ký giả quốc tế đáp xuống phi trường thành phố Rio lúc 3 giờ 43 phút chiều ngày 22-7, giờ địa phương, tức là sớm hơn dự định hơn 15 phút.

Xem thêm: Đón tiếp Đức Thánh Cha Phanxicô tại Brazil

Write comment (0 Comments)

ĐTC ca ngợi hai Giáo hội Myanmar và Bangladesh sinh động và tươi trẻ

Giáo Hội tại hai nước Myanmar và Bangladesh rất sinh động, trẻ trung, có nhiều ơn gọi linh mục tu sĩ, và đang dấn thân góp phần xây dựng hoà bình, hoà giải, thăng tiến tự do, đối thoại, giáo dục và thịnh vượng cho mọi thành phần xã hội.

Xem thêm: ĐTC ca ngợi hai Giáo hội Myanmar và Bangladesh sinh động và tươi trẻ

Write comment (0 Comments)

Đón tiếp Đức THánh Cha Phanxicô tại Cuba LAHABANA

ANSA870064_ArticoloLA HABANA. Trong diễn văn đầu tiên tại Cuba, ĐTC Phanxicô cổ võ các vị lãnh đạo chính trị tiếp tục tiến trình cởi mở và hòa giải. Sau gần 12 giờ bay từ Roma, máy bay của hãng Alitalia, chở ĐTC Phanxicô, đoàn tùy tùng và 75 ký giả quốc tế, đã đáp xuống phi trường José Marti ở La Habana,

Xem thêm: Đón tiếp Đức THánh Cha Phanxicô tại Cuba LAHABANA

Write comment (0 Comments)

ĐTC canh thức cầu nguyện với hàng triệu bạn trẻ

CRACOVIA. Trong buổi canh thức cầu nguyện với hàng triệu bạn trẻ tại Cánh đồng Lòng Thương Xót ở Cracovia, ĐTC mời gọi họ hãy nắm giữ vai chính và đừng ”sống vật vờ như người ngái ngủ”.

Xem thêm: ĐTC canh thức cầu nguyện với hàng triệu bạn trẻ

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch