Chúa Kitô không loại bỏ các nền văn hóa nhưng đưa tới chỗ thành toàn

Trong lịch sử đức tin tại Đại Hàn người ta thấy Chúa Kitô không hủy bỏ các nền văn hóa, không xóa bỏ con đường của các dân tộc, qua các thế kỷ và các kỷ nguyên tìm kiếm sự thật và thực thi tình yêu thương đối với Thiên Chúa và đối với tha nhân.

Xem thêm: Chúa Kitô không loại bỏ các nền văn hóa nhưng đưa tới chỗ thành toàn

Write comment (0 Comments)

Chúa Kitô phục sinh mở các nấm mồ con tim và ban đức tin hăng say cho các môn đệ

Heart_imageMùa Phục Sinh là dịp thuận tiện giúp tất cả chúng ta tái khám phá ra các suối nguồn của đức tin và sự hiện diện của Chúa Phục Sinh giữa chúng ta với niềm vui và lòng hăng say; tái khám phá ra Lời Chúa và bí tích Thánh Thể như hai môn đệ trên đường làng Emmaus.

Xem thêm: Chúa Kitô phục sinh mở các nấm mồ con tim và ban đức tin hăng say cho các môn đệ

Write comment (0 Comments)

Chương trình Lễ Phong Thánh cho Mẹ Têrêsa Calcutta

ROMA. Các Nữ tu thừa sai bác ái ở Roma đã công bố chương trình mừng lễ và tôn kính thánh tích Mẹ Têrêxa Calcutta sẽ được ĐTC tôn phong hiển thánh vào chúa nhật 4-9 tới đây.

Xem thêm: Chương trình Lễ Phong Thánh cho Mẹ Têrêsa Calcutta

Write comment (0 Comments)

Chương Trình Hành Hương kính Mẹ La Vang tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn

NguyenDuongDucMeLaVang

Thay mặt Ban Tổ Chúc, chúng con kính mời toàn thể Quí Vị cùng về tham dự cuộc Hành Hương Đức Mẹ La Vang tại Thủ Đô Washington ngày 17, 18 và 19 Tháng 06, 2010. Đây là chương trình sinh hoạt tâm linh quan trọng của Liên Đoàn hằng năm và là cơ hội tốt đẹp để mọi gia đình cùng về tham quan những thắng cảnh của Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn và Vùng Phụ Cận.

Xem thêm: Chương Trình Hành Hương kính Mẹ La Vang tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn

Write comment (0 Comments)

Có những quốc gia không muốn sinh con

Thiên Chúa chúc lành cho chúng ta và muốn tất cả chúng ta sống vị tha. Chúng ta hãy nhìn vào máng mỏ đang đợi chờ Hài Nhi chào đời, để trái tim của chúng ta có thể mở ra chứ không còn khép kín. Đức Thánh Cha chia sẻ như thế trong thánh lễ sáng nay tại nhà nguyện Marta.

Xem thêm: Có những quốc gia không muốn sinh con

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch