Người Việt ở đâu trong xã hội chính trị phức tạp của Campuchia?

Thời gian này, Biển Hồ đang trong mùa nước xuống, người dân gọi báo cho tôi nói rằng nếu có quay lại thăm, thì sẽ phải đi xa vào trong lòng biển. Như thế sẽ tốn tiền xăng hơn để vào bờ, sóng điện thoại và Internet cũng yếu dần, nhưng nếu không thì nước cạn, cá ít, không có miếng ăn.

Xem thêm: Người Việt ở đâu trong xã hội chính trị phức tạp của Campuchia?

Write comment (0 Comments)

Tổng thống Trump đề cao tầm quan trọng của đức tin như nền tảng của tự do

Washington D.C – Phát biểu trong National Prayer Breakfast lần thứ 66 sáng 08/02 tại thủ đô Washington, Tổng thống Donald Trump đã đề cao tầm quan trọng của đức tin như nền tảng cho tự do trong đời sống của người Mỹ.

Xem thêm: Tổng thống Trump đề cao tầm quan trọng của đức tin như nền tảng của tự do

Write comment (0 Comments)

Ngược dòng sử Việt, đi tìm 3 người thầy vĩ đại nhất mảnh đất hình chữ S

Ngược dòng sử Việt, đi tìm 3 người thầy vĩ đại nhất mảnh đất hình chữ S. Nổi tiếng với đủ ba yếu tố: Tâm, tầm và tài, những “người chèo đò” vĩ đại này mãi mãi được sử sách Việt Nam lưu danh.

Xem thêm: Ngược dòng sử Việt, đi tìm 3 người thầy vĩ đại nhất mảnh đất hình chữ S

Write comment (0 Comments)

Chiêu ‘mua rễ hồ tiêu’ của thương lái Trung Quốc tái xuất tại VN

10/02/2018. Cơ quan chức năng huyện Chư Pưh, Gia Lai, vừa lên tiếng cảnh báo người dân phải “cẩn trọng, tránh ảnh hưởng đến kinh tế và an ninh trật tự” trước tình trạng tái xuất hiện thương lái Trung Quốc đi thu gom mua rễ cây tiêu ở địa phương.

Xem thêm: Chiêu ‘mua rễ hồ tiêu’ của thương lái Trung Quốc tái xuất tại VN

Write comment (0 Comments)

27 tháng giêng ngày tưỏng niệm cuộc diệt chủng Do thái

27 tháng giêng là Ngày quốc tế tưởng niệm cuộc diệt chủng Do thái Shoah. Ngày này đã do Liên Hiêp Quốc thành lập hồi năm 2005 với quyết nghị 60 trên 7 của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc nhằm mục đích tưởng niệm 6 triệu người Do thái đã bị Đức Quốc Xã tàn sát thời đệ nhị thế chiến.

Xem thêm: 27 tháng giêng ngày tưỏng niệm cuộc diệt chủng Do thái

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch