Sách

Thánh lễ Phong chức Linh mục tại TGP / TPHCM

“Anh em hãy ra đi và làm cho muôn dân trở thành môn đệ của Thầy”. Sáng thứ Bảy ngày 23/11/2013, tại Nhà thờ Chánh tòa Sài Gòn đã diễn ra Thánh lễ Phong chức Linh mục cho 06 phó tế thuộc Đại Chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn (ĐCV) do Đức cha phụ tá Phêrô Nguyễn Văn Khảm, Tổng Giáo phận TPHCM, chủ sự.

Xem thêm: Thánh lễ Phong chức Linh mục tại TGP / TPHCM

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ truyền chức linh mục tại Đan Viện Thánh mẫu Khiết tâm Phước Lý

Sáng 23.10.2013 trong tâm tình cảm Tạ Thiên Chúa, Đan viện Thánh Mẫu Khiết Tâm Phước Lý long trọng tổ chức Đại lễ Truyền chức Phó tế cho một Đan sĩ và truyền chức Linh mục cho bốn Đan sĩ Phó tế do Đức cha Đaminh Nguyễn Chu Chinh, Giám mục Giáo Phận Xuân Lộc.

Xem thêm: Thánh Lễ truyền chức linh mục tại Đan Viện Thánh mẫu Khiết tâm Phước Lý

Write comment (0 Comments)

Chúc mừng ngày lãnh nhận các Bí tích Khai tâm và Bí tích Hôn phối

Sacraments-2Chúc mừng quí phụ huyng có con em mới lãnh nhận Bí tích Thánh tẩy, các em mới Rước lễ Lần đầu, các em mới lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức, các bạn mới lãnh nhận Bí tích Hôn phối.  Thiên Chúa là Đấng luôn trung thành với lời giao ước Chúa đã làm với loài người.

Xem thêm: Chúc mừng ngày lãnh nhận các Bí tích Khai tâm và Bí tích Hôn phối

Write comment (0 Comments)

Lễ tấn phong Giám mục phụ tá Giáo phận Hưng Hóa: Đức cha Anphongsô Nguyễn Hữu Long

GP. Hưng Hóa: Ngày 6/9/2013, tại nhà thờ Chính Tòa Sơn Lộc, thuộc xã  Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất chủ tế Thánh lễ Truyền chức Giám mục cho Đức cha Anphongsô Nguyễn Hữu Long - Giám mục phụ tá Giáo phận Hưng Hóa.

Xem thêm: Lễ tấn phong Giám mục phụ tá Giáo phận Hưng Hóa: Đức cha Anphongsô Nguyễn Hữu Long

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch

Bình Luận / Comments

  • Anonymous said More
    quick news Thứ tư, 20 Tháng 9 2017