Sách

Thánh lễ Truyền chức Linh mục (Giáo Phận Phát Diệm), 09-5-2014

Lúc 8g30, ngày 09-5-2014, tại giáo xứ Cách Tâm, Đức Cha giáo phận đã cử hành lễ Truyền chức Linh mục cho bốn thầy Phó tế. Đồng tế trong thánh lễ này có cha Tổng đại diện và hơn 100 linh mục trong và ngoài giáo phận.

Xem thêm: Thánh lễ Truyền chức Linh mục (Giáo Phận Phát Diệm), 09-5-2014

Write comment (0 Comments)

Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục tại Gx Bắc Hòa, Gp Mỹ Tho

Gx_BacHoa_phongchucLM__07_copySáng ngày 30.04.2014 tại khuôn viên Nhà thờ Giáo xứ Bắc Hòa, tọa lạc tại ấp 1, xã Bắc Hòa, huyện Tân Thạnh, Long An, Giáo phận Mỹ Tho bỗng rộn rã, náo nhiệt thay cho không khí tĩnh mịch và yên ắng mọi ngày của một Giáo xứ vùng sâu vùng xa, bởi dòng người từ các nơi đổ về tham dự thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục cho Thầy phó tế Phêrô Nguyễn Thanh Hùng - Thầy là người con của giáo xứ.

Xem thêm: Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục tại Gx Bắc Hòa, Gp Mỹ Tho

Write comment (0 Comments)

Bắc Ninh: Thánh lễ truyền chức linh mục

Bắc Ninh: 09h00 sáng thứ tư (03.04), Thánh Lễ truyền chức Linh mục cho 13 Thày phó tế được cử hành long trọng tại Nhà thờ Chính toà Bắc Ninh. Chủ sự Thánh Lễ là Đức Cha Cosma Hoàng Văn Đạt,

Xem thêm: Bắc Ninh: Thánh lễ truyền chức linh mục

Write comment (0 Comments)

Tu đoàn Bác Ái Xã Hội: Lễ phong chức linh mục

Được sự chấp thuận và ủy quyền của Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống, Giám mục Giáo phận Phan Thiết, Đức Cha Phaolô Nguyễn Thanh Hoan, sáng lập Tu đoàn Bác Ái Xã Hội đã phong chức Linh mục cho 2 Thầy Phó Tế:

Xem thêm: Tu đoàn Bác Ái Xã Hội: Lễ phong chức linh mục

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch