Các thừa tác giám mục, linh mục và phó tế diễn tả gương mặt Giáo Hội phục vụ tín hữu

1_0_834845Nơi sự hiện diện và trong thừa tác của các Giám Mục, Linh Mục và các Phó Tế chúng ta có thể nhận ra gương mặt thật của Giáo Hội: đó là Mẹ Giáo Hội phẩm trật, sinh chúng ta ra trong cuộc sống đức tin, thêm sức, dưỡng nuôi, đồng hành với chúng ta đến với Chúa Cha

Xem thêm: Các thừa tác giám mục, linh mục và phó tế diễn tả gương mặt Giáo Hội phục vụ tín hữu

Write comment (0 Comments)

Cải tổ ở Vatican

GH_Phanxico-7Giáo hoàng Phanxicô chọn ban cố vấn tám người, chỉ một là quan chức Vatican hiện hành. Thứ bảy vừa qua, Giáo hoàng Phanxicô bổ nhiệm tám Hồng y từ khắp nơi trên thế giới để cố vấn cho Ngài về việc điều hành Giáo hội Công giáo và cải tổ bộ máy hoạt động của Vatican, đánh dấu tháng đầu tiên của mình trên cương vị Giáo hoàng với bước đầu chủ động phản ánh tính phổ quát của Giáo hội trong các quyết định quản trị quan trọng.

Xem thêm: Cải tổ ở Vatican

Write comment (0 Comments)

Cần trả lại cho hôn nhân và gia đình chỗ đứng danh dự

OSSROM27714_ArticoloCần trả lại cho hôn nhân và gia đình chỗ đứng danh dự. Sự kiện xã hội không đánh giá cao khế ước ổn định và truyền sinh của người nam và người nữ chắc chắn là một mất mát lớn đối với tất cả mọi người.

Xem thêm: Cần trả lại cho hôn nhân và gia đình chỗ đứng danh dự

Write comment (0 Comments)

Cần phải biết lắng nghe, trọng kính và trợ giúp các bà mẹ nhiều hơn

1_0_843046Cần phải biết lắng nghe, trọng kính và trợ giúp các bà mẹ nhiều hơn trong sứ mệnh trao ban sự sống và dưỡng dục con cái trong gia đình và ngoãi xã hội.

Xem thêm: Cần phải biết lắng nghe, trọng kính và trợ giúp các bà mẹ nhiều hơn

Write comment (0 Comments)

Cảnh Báo Về Ngày Halloween 31/10

Xin lưu ý quý vị phụ huynh và giới trẻ: LM Gabriele Amorth, một Nhà Trừ Quỷ nổi tiếng tại Vatican trước khi về với Chúa ngày 16/9/2016, ngài đã gửi những lời cảnh báo quan trọng chống lại ngày lễ ma quỷ Halloween (ngày 31/10) vì có một số người cho rằng đó chỉ là những trò chơi vô tội.

Xem thêm: Cảnh Báo Về Ngày Halloween 31/10

Write comment (0 Comments)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch