Thiên khí năng là sinh lực hiện diện và luân lưu trong vũ trụ dưới muôn vàn dạng thức khác nhau như: thần khí, ánh sáng, sức nóng, không khí, gió, lửa và năng lượng v.v.

ThienKhiNangNăng lực vũ trụ đại đồng ấy bắt nguồn từ Thiên Chúa, thấm nhập và trao ban sinh lực cho mọi loài mọi vật: con người, súc vật, thảo mộc và mọi thứ chất liệu của thế giới sự vật, mà chúng ta thường lầm tưởng là thế giới vô tri vô thức.

Ngày nay, khoa họ vật lý, đặc biệt là vật lý nguyên tử, vật lý duy lượng tử và hạt quark chứng minh cho chúng ta thấy rằng toàn vũ trụ và thế giới này là khí năng, là các rung động. Vật lý khí năng là nguyên lý nền tảng của tất cả các loại máy móc chúng ta sử dụng hàng ngày mà không biết như: phát thanh, truyền hình, internet, điện thoại, Iphone, Ipad, cửa xe hơi, thang máy, cổng nhà đóng mở tự động, v.v. nhờ “luồng ánh sáng photon”.

Thiên khí năng là nguồn năng lực vô tận Thiên Chúa Tạo Hoá cống hiến cho chúng ta trong vũ trụ. Ai cũng có thể học cách tiếp nhận nó để tự chữa bệnh cho chính mình và cho người khác, mà không cần phải có các điều kiện đặc biệt nào, ngoài việc tập hít thở đúng cách và trong một thời ian lâu đủ, để nhận được thiên khí năng và sẽ không bao giờ mất nữa.

Lm Giuse Hoàng Minh Thắng

---------------------

 

 

Bổ túc của Mục Vụ Văn Bút:

MVVB cũng đã giới thiệu cuốn: “66 Công Thức Thảo Dược” trong diễn đàn này vào cùng mục: “Sách của Tác Giả khách”, ngày 2012-04-25. Cho tới nay đã thấy có 7329 lượt truy cập.

Nay MVVB hướng dẫn về việc mua bộ sách này như sau:

-          Vào www.tongdomucvusuckhoe.net

-          Nhấn vào: “Mua Thảo Dược, Sách, Biomat” ở đầu băng “Mục Vụ Sức Khoẻ”

-          Nhần vào: “Mua Sách ở đâu”?

Sẽ thấy giá mỗi cuốn sách, Email của người liên lạc và địa chỉ người nhận tiền đặt mua sách.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch