Singapore đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới tiến hành khám nghiệm tử thi (sau khi khám nghiệm tử thi) đối với tử thi Covid-19.  Sau khi điều tra kỹ lưỡng, người ta phát hiện ra rằng Covid-19 không tồn tại dưới dạng virus mà là một loại vi khuẩn bị nhiễm phóng xạ và làm đông máu để gây ra cái chết cho con người.

Người ta phát hiện ra rằng bệnh Covid-19 có thể gây ra hiện tượng đông máu, có thể làm cho máu người đông lại và làm cho máu tĩnh mạch bị vón cục, khiến người ta khó thở do não, tim, phổi không lấy được oxy, khiến người ta chết nhanh chóng.

Để tìm ra nguyên nhân khiến bé thiếu năng lượng thở, các bác sĩ ở Singapore đã không làm theo quy trình của WHO mà tiến hành khám nghiệm tử thi tìm COVID-19.  Các bác sĩ đã mở tay, chân và các bộ phận khác trên cơ thể sau khi kiểm tra cẩn thận và phát hiện ra rằng các mạch máu bị giãn ra và chứa đầy các cục máu đông, gây cản trở lưu lượng máu và giảm lưu lượng oxy.  Vào cơ thể, nó có thể gây tử vong cho người bệnh.  Khi biết được nghiên cứu này, Bộ Y tế Singapore đã ngay lập tức thay đổi kế hoạch điều trị bằng Covid-19 và dùng aspirin cho những bệnh nhân dương tính của mình.  Tôi bắt đầu dùng 100 mg và Imromac.  Kết quả là các bệnh nhân bắt đầu hồi phục và sức khỏe của họ bắt đầu được cải thiện.  Bộ Y tế Singapore đã sơ tán hơn 14.000 bệnh nhân trong một ngày và đưa họ về nhà.

Sau một thời gian tìm hiểu khoa học, các bác sĩ ở Singapore đã giải thích về phương pháp điều trị, nói rằng căn bệnh này là một trò lừa toàn cầu, “Nó không là gì ngoài cục máu đông (cục máu đông) và phương pháp điều trị trong mạch máu.

   Viên kháng sinh Chống viêm và
   Uống thuốc chống đông máu (aspirin).

Điều này cho thấy bệnh có thể điều trị được.
Theo các nhà khoa học Singapore khác, không bao giờ cần đến máy thở và đơn vị chăm sóc đặc biệt (ICU).  Thỏa thuận về hiệu lực này đã được công bố ở Singapore. Trung Quốc đã biết điều này, nhưng họ chưa bao giờ đưa ra báo cáo.

Chia sẻ thông tin này với gia đình, hàng xóm, người quen, bạn bè và đồng nghiệp của bạn để giúp họ thoát khỏi nỗi sợ hãi về Covid-19 và nhận ra rằng đó không phải là vi rút mà là vi khuẩn chỉ tiếp xúc với bức xạ.  Chỉ những người có khả năng miễn dịch rất thấp mới nên cẩn thận.  Bức xạ này cũng có thể gây viêm và thiếu oxy.  Nạn nhân nên uống Asprin-100mg và Apronik hoặc Paracetamol 650mg.

Copy Nguồn : Bộ Y tế,

Dr. Dung Le

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ cuối cột 1 ___________________

Every Week God Speaks – We Respond, Cycle A was published Online in the US. The introduction of the book is recorded at “Sách của Tác giả Chủ trương, Column 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ cuối cột 1

  Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

   ------------------------------------

 Năm Mục Vụ Giới Trẻ 2021.  HĐGM ấn định một chương trình Mục vụ Giới trẻ 3 năm với các chủ đề tương ứng: Năm 2020: Đồng hành với người trẻ hướng tới sự trưởng thành toàn diện.

Năm 2021: Đồng hành với người trẻ trong đời sống gia đình. Để hiểu ý nghĩa và thực hành, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://giaophannhatrang.org/vi/news/muc-vu-gioi-tre/cong-bo-logo-nam-muc-vu-gioi-tre-2021-20614.html

Năm 2022: Đồng hành với người trẻ trong đời sống Giáo hội và xã hội.

--------------------------------

Năm Thánh Giu-se: Nhân kỷ niệm 150 năm Đức Giáo hoàng Pio IX chọn thánh Giuse làm Đấng Bảo Trợ Giáo Hội Công Giáo, Đức Phanxicô đã ban hành Tông thư “Patris corde” – Trái tim của người Cha – và công bố “Năm đặc biệt về thánh Giuse” từ ngày 8/12/2020 đến ngày 8/12/2021. Để biết thêm ý nghĩa và áp dụng vào hoàn cảnh VN, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://tgpsaigon.net/bai-viet/nam-thanh-giuse-nhung-dieu-nguoi-cong-giao-can-biet-61799

--------------------------------------

Năm “Gia đình Amoris Laetitia” 2021 về “Vẻ đẹp và niềm vui của tình yêu gia đình” do Bộ Giáo Dân, Gia Đình và Sự Sống tổ chức, được Đức Phanxicô khai mạc dịp Lễ Thánh Giuse 19/ 3/ 2021 và bế mạc ngày 26/6/2022 trong dịp Hội Ngộ Thế Giới các Gia Đình lần thứ 10 diễn ra tại Roma. Để biết thêm ý nghĩa và áp dụng, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://tgpsaigon.net/bai-viet/nam-gia-dinh-amoris-laetitia-muc-tieu-va-sang-kien-62928

 --------------------------------------

Hình ảnh giải trí.

 

Dương Lịch & Âm Lịch