Thư Chung của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam năm 2013, đã kêu gọi chúng ta: "Phúc-Âm-hóa đời sống gia đình”. Phúc Âm hóa gia đình là đem Lời Chúa tỏa sáng trong gia đình.

Noi gương Thánh Gia Thất, chúng ta sẽ xây dựng gia đình mình thành: “nơi thờ phượng Chúa”, “trường dạy đức tin”, “mái ấm tình thương” và “sống niềm vui hiệp nhất”.

Gia đình là “Trường học đầu tiên”. Vì thế, cha mẹ chính là người thầy đầu tiên cho con cái, dạy con về “lễ nghĩa gia phong”, dạy con biết “mến Chúa yêu người”.

Chương trình Chuyên đề Giáo Dục, thuộc Ban Mục vụ Gia Đình TGP Sài Gòn trân trọng giới thiệu và ra mắt Album của nhạc sĩ Ý Vũ: MÁI TRƯỜNG ĐẦU TIÊN

Trong album bao gồm 14 ca khúc, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ danh tiếng, sẽ đưa quý vị về với “mái ấm gia đình”. Và mời gọi những người con: "Đừng chờ nhà cao cửa rộng, đừng chờ đầy dư cơm áo" mới sống hiếu kính với mẹ cha.

bia_cd_mai_truong_dau_tien_1 bia_cd_MTDT_-_mat_sau_0608-01

Bia cd mai truong dau tien 1Bia cd MTDT - mat sau 0608-01

Ước mong Album này sẽ đưa quý vị xuôi về miền ký ức êm đềm tuổi thơ: Nơi ghi dấu bao ân tình của các đấng sinh thành: có lời ru ngọt ngào của mẹ đưa nôi, có bàn tay ấm áp của cha dắt đi, giúp quý vị vượt qua mọi chông gai thử thách, trên đường đời vạn nẻo.

- Giá bán: 30.000đ

Xin vui lòng liên lạc: Văn phòng Chương trình Chuyên đề Giáo Dục

Ban Mục vụ Gia Đình, TGP. TPHCM

6 bis, Tôn Đức Thắng, Q.1

ĐT: 08.39.118.407 (Giờ làm việc các ngày trong tuần, từ 8:00 - 17:00)

ĐTDĐ:  0906.400.663 (Như Mai), 0969.333.910 (Thanh Phong)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Tác giả: Chương trình Chuyên đề Giáo Dục

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch