Trong mọi thời đại, cái đẹp luôn hấp dẫn và thu hút con người, đến nỗi người ta không ngừng tìm kiếm nó suốt cả cuộc đời. Có cái đẹp ở tận chân trời xa xôi của thế giới, nhưng cũng có cái đẹp thật gần gũi bên ta, ngay trong tâm hồn mỗi người, mà tác giả Anselm Grün đã khám phá và trình bày trong tác phẩm:

“ĐI TÌM VÀNG TRONG TÂM HỒN”

Đó là những giá trị chân thực, được sánh ví như kim loại quý báu: “Vàng” trong tâm hồn. Nó có khả năng trang sức cho con người, dẫn đưa con người đến sự thánh thiện, để vươn tới chính Thiên Chúa là cội nguồn của Chân-Thiện-Mỹ.

Vì thế, cuốn sách “ĐI TÌM VÀNG TRONG TÂM HỒN” có thể dùng làm quà tặng đầy ý nghĩa và thiết thực cho mọi tầng lớp và lứa tuổi.

Xin trân trọng giới thiệu:

Di_Tim_Vang Di_Tim_Vang-2

- Nguyên tác: Auf Der Suche Nach Dem Inneren Gold.

- Dịch theo bản tiếng Pháp: À la recherche de l’or intérieur.

- Người dịch: Nguyễn Tùng Lâm.

- Thiết kế mỹ thuật: in màu, 96 trang, khổ 11.5x20.5 cm.

- Giá bán: 15.00đ/cuốn

Xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Chương trình Chuyên đề Giáo Dục

Ban Mục vụ Gia Đình, TGP. TPHCM

6 bis, Tôn Đức Thắng, Q.1

ĐT: 08.39.118.407 (Giờ làm việc các ngày trong tuần, từ 8:00 - 17:00)

ĐTDĐ:  0906.400.663 (Như Mai), 0969.333.910 (Thanh Phong)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch